Một số hình ảnh về chuyến công tác của đoàn trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp tại trường Đại học Kỹ thuật Ilmenau, Đức

Cập nhật lúc: 21:39 ngày 20/01/2019 | Lượt xem: 924

Nằm trong khuôn khổ chương trình Erasmus+ (chương trình của Liên minh châu Âu về lĩnh vực giáo dục, đào tạo, thanh niên và thể thao cho giai đoạn 2014-2020, được thực hiện bởi Ủy ban châu Âu và một số tổ chức hỗ trợ nhằm cung cấp hỗ trợ tài chính cho các hoạt động nâng cao kỹ năng và việc làm cho thanh niên ở châu Âu), đoàn trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp đến công tác tại trường Đại  học Kỹ thuật Ilmenau, Đức từ ngày 06 đến ngày 13/01/2019. Trong chuyến thăm, đoàn trường đã làm việc với GS. Peter Scharff - Hiệu trưởng trường Đại học Kỹ thuật Ilmenau, GS. Jürgen Petzoldt - Phó Hiệu trưởng phụ trách đào tạo, GS. Kai-Uwe Sattler - Phó Hiệu trưởng phụ trách Nghiên cứu khoa học, TS. Frank March - Trưởng khoa Quốc tế, Bà Sigrid Wille - Điều phồi viên dự án Erasmus+, GS. Hermann Horst Puta. Chuyến công tác đã đạt được các thành công trong việc đàm phán về nội dung và hồ sơ ứng tuyển giai đoạn 2 của dự án Erasmus +, cụ thể:

+ Trao đổi giảng viên: 2-3 giảng viên/năm

+ Trao đổi cán bộ: 2 cán bộ

+ Trao đổi học viên: 3-5 học viên cao học/năm; 1-2 nghiên cứu sinh/năm

Dự án được trường Đại học Kỹ thuật Ilmenau nộp hồ sơ trong tháng 3 năm 2019.

Một số hình ảnh của đoàn tại trường Đại học Kỹ thuật Ilmenau:

Gặp mặt Ban Giám hiệu trường Đại học Kỹ thuật Ilmenau

Buổi làm việc với khoa Cơ bản, Đại học Kỹ thuật Ilmenau