SỰ KHÁC BIỆT TRONG ĐÀO TẠO ĐẠI HỌC

CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP

1. Trường dẫn đầu khối không chuyên cả nước về trình độ tiếng Anh của giảng viên và sinh viên

- 95% giảng viên đạt Toefl-ITP 450 trở lên trong đó 62% đạt Toefl-ITP 500 trở lên.

- Từ tháng 4/2015 đến nay 2827 sinh viên đạt Toefl-ITP400 đến Toefl-ITP620.

- Chỉ trong 4 năm vừa qua 428 lượt giảng viên, cán bộ viên chức ra nước ngoài công tác, học tập trong đó có 100 lượt giảng viên sang Hoa Kỳ tập huấn và học tiếng Anh.

2. Chương trình và tổ chức đào tạo Hội nhập quốc tế

- 05 chương trình đào tạo giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh:  Kỹ thuật Cơ khí, Kỹ thuật Điện, Kỹ thuật Điện tử, Công nghệ thông tin, Kinh doanh Quốc tế.

- Tất cả 26 chương trình đào tạo Hệ đại học đều tham khảo các chương trình đào tạo của Hoa Kỳ, sử dụng 70% giáo trình bằng tiếng Anh của Hoa Kỳ trong giảng dạy và Nghiên cứu khoa học.

3. Nghiên cứu khoa học của sinh viên

- Nghiên cứu khoa học của sinh viên được thực hiện qua các câu lạc bộ theo tinh thần “Kỹ sư Việt Nam phải tạo ra được công nghệ của người Việt Nam”.

- ĐTN tổ chức hơn 20 câu lạc bộ với hơn 1000 thành viên nòng cốt nhằm đưa sinh viên tham gia các hoạt động tập thể.

4. Cơ sở vật chất

- Giảng đường, phòng thí nghiệm, khuôn viên, ký túc xá, dịch vụ hiện đại và tiện ích theo nguyên tắc phục vụ người học tối đa.

- Ký túc xá khép kín với hơn 3000 chỗ ở cho sinh viên.

Hãy lựa chọn trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp Thái Nguyên là điểm

khởi đầu khác biệt cho tương lai của các em./.

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT VUI LÒNG GHÉ THĂM:

Một giảng viên trẻ TNUT đã lọt vào vòng chung kết “Tìm kiếm đại sứ truyền thông khoa học - FameLab Việt Nam 2017”

07:20 - 20/04/2017 - Lượt xem:2251
Trong các ngày từ 15 đến 18/4/2017, 18 thí sinh vượt qua vòng sơ khảo tại các khu vực trên toàn quốc đã được tập huấn tại Hà Nội bởi 2 chuyên gia của British Council là TS. Emilly Grossman và Sadie Jane Maddocks. Trên cơ sở đánh giá của các giảng viên lớp tập huấn, 12 thí sinh sau đây (trong đó có giảng viên Hoàng Tiến Đạt của trường ta) đã lọt vào vòng chung kết:

1. Huỳnh Thị Mỹ Hiền - Trường ĐH Y Dược Tp.HCM

2. Nguyễn Vương Hoàng Long - Trường ĐH Quốc tế, ĐHQG Tp.HCM

3. Lê Văn Đây - Trường Đại học Bách Khoa, ĐH Đà Nẵng

4. Nguyễn Thành Đạt - Trường Đại học Kinh tế, ĐH Đà Nẵng

5. Lê Trần Thanh Liêm - Trường ĐH Cần Thơ

6. Huỳnh Ngọc Thái Anh - Trường ĐH Cần Thơ

7. Hoàng Tiến Đạt - Trường ĐH KTCN, ĐH Thái Nguyên

8. Trịnh Bá Thông - Trường ĐH Sư phạm, ĐH Thái Nguyên

9. Nguyễn Thị Hải Hoa - Trường ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐHQGHN

10. Phạm Hà My - Đơn vị nghiên cứu lâm sàng ĐH Oxford tại Việt Nam

11. Lưu Thị Giang - Trường ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐHQGHN

12. Đặng Minh Trang - Trường ĐH Ngoại Thương Hà Nội

Đêm chung kết sẽ diễn ra vào hồi 19h00 thứ 3 ngày 25 tháng 4 năm 2017 tại Hội trường Nguỵ Như Kon Tum ĐHQGHN (số 19 Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm, Hà Nội). Nhà trường sẽ tổ chức cho 40 sinh viên Khoa Quốc Tế (khoa thầy Hoàng Tiến Đạt giảng dạy) đến dự và cổ vũ.

(theo tin từ Ban tổ chức cuộc thi)