Mít tinh kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019)

Cập nhật lúc: 08:53 ngày 28/03/2019 | Lượt xem: 7018

Tháng ba, mùa hoa gạo đỏ như ngọn lửa thắp sáng trên cành. Tháng ba, tuổi trẻ tự hào, náo nức thực hiện Tháng Thanh niên và hướng về ngày kỉ niệm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. 

 

Hòa chung trong không khí tưng bừng của thanh niên cả nước thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, sáng 25/3/2019, BCH Đoàn trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp đã long trọng tổ chức Mít tinh kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019). Đến dự với chương trình có PGS. TS Trần Minh Đức – Bí thư Đảng uỷ, Phó hiệu trưởng Nhà trường, PGS. TS. Nguyễn Văn Tuấn – Chủ tịch Hội đồng trường, TS. Nguyễn Thị Mai Hương – Chủ tịch Công đoàn trường, đồng chí Phạm Huy Hiệp – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh trường. Tuổi trẻ Nhà trường còn vinh dự được chào đón các Thầy trong Ban Giám hiệu, đại diện các phòng, trung tâm chức năng và các đồng chí nguyên là bí thư, phó bí thư Đoàn trường qua các thời kì. Đặc biệt chương trình có sự góp mặt của hơn 300 đoàn viên ưu tú đại diện các Liên chi đoàn trong toàn trường. 

Mở đầu chương trình, đồng chí Lê Xuân Hưng - Bí thư Đoàn trường đã đọc diễn văn ôn lại truyền thống vẻ vang 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, những thành tích của các đoàn viên thanh niên Nhà trường trong các phong trào hoạt động nổi bật chào mừng sinh nhật 88 năm của Đoàn. 

Thay mặt Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, PGS. TS Trần Minh Đức – Bí thư Đảng uỷ, Phó hiệu trưởng đã phát biểu chúc mừng tuổi trẻ Nhà trường, ghi nhận những đóng góp đồng thời chỉ đạo phương hướng, nhiệm vụ mà Đoàn trường cùng các đoàn viên thanh niên cần phấn đấu thực hiện.

 

 PGS. TS Trần Minh Đức – Bí thư Đảng uỷ, Phó hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng 

Như một lời nhắn nhủ đầy tâm huyết và khát vọng tới thế hệ trẻ TNUT hôm nay, trong chương trình, đồng chí Nguyễn Kim Bình – Nguyên Bí thư Đoàn trường giai đoạn 1991 - 1997 đã có bài phát biểu đầy xúc động với các bạn đoàn viên thanh niên.

 

Đồng chí Nguyễn Kim Bình – Nguyên Bí thư Đoàn trường giai đoạn 1991 – 1997 phát biểu 

Thay mặt thế hệ trẻ Nhà trường, Bạn Ngô Thị Mai đoàn viên Chi đoàn K50HTĐ01 (vừa được nhận danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp Trung ương và giải thưởng Sao tháng Giêng năm học 2017 – 2018) đã có bài phát biểu thể hiện quyết tâm học tập, rèn luyện, phát huy tinh thần nhiệt huyết của các thế hệ Thanh niên TNUT.

 

Đoàn viên Ngô Thị Mai - Chi đoàn K50HTĐ.01 phát biểu

Cũng trong trương trình, BCH Đoàn trường đã vinh danh và khen thưởng cho các cá nhân có đóng góp tiêu biểu trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2018 cho 50 đoàn viên.

 

Chương trình Mít tinh kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019) kết thúc thành công rực rỡ với các tiết mục văn nghệ đặc sắc. Đoàn viên thanh niên trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp luôn tự hào được học tập dưới mái trường với bề dày truyền thống hơn 50 năm và sẽ không ngừng nỗ lực học tập, rèn luyện, tu dưỡng để luôn xứng đáng là đoàn viên của TNUT hôm qua, hôm nay và vang mãi về sau.

 

Một số hình ảnh trong chương trình

 

TS. Nguyễn Thị Mai Hương – Chủ tịch công đoàn trường tặng hoa chúc mừng

 Đồng chí Phạm Huy Hiệp – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh trường tặng hoa chúc mừng

 

Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng – Trưởng phòng Công tác Học sinh sinh viên tặng hoa chúc mừng

 

 Tiết mục hát múa: Bốn ngàn năm rực rỡ gấm hoa

 

Tiết mục múa Tát nước đầu đình

 

Các đồng chí trong BCH Đoàn trường chụp ảnh lưu niệm