Lễ trao bằng tốt nghiệp đợt 2 cho sinh viên năm 2019

Cập nhật lúc: 15:05 ngày 23/08/2019 | Lượt xem: 950

 

 

Ngày 22/8/2019, Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp đã trang trọng tổ chức trao bằng tốt nghiệp đợt 2 năm 2019 cho sinh viên hệ đào tạo chính quy ở các chuyên ngành đào tạo.

Đến tham dự buổi lễ có TS Đỗ Trung Hải – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, cùng đại diện lãnh đạo các Phòng ban, Khoa, Trung tâm trong toàn trường và đặc biệt là sự có mặt của 381 tân cử nhân, tân kỹ sư cùng gia đình, bạn bè, người thân đến tham dự.

Phát biểu tại buổi lễ, TS Đỗ Trung HảiPhó Hiệu trưởng Nhà trường nhiệt liệt chúc mừng 381 tân cử nhân và tân kỹ sư vì những nỗ lực phấn đấu, rèn luyện trong suốt những năm vừa qua để có mặt trong buổi lễ trao bằng ngày hôm nay. TS Đỗ Trung Hải chia sẻ, trải qua những năm tháng học tập và phấn đấu không mệt mỏi, vượt qua nhiều khó khăn với quyết tâm học tập, khám phá những đỉnh cao tri thức, hôm nay tại buổi lễ trang trọng này, chắc hẳn mỗi sinh viên đều có những cảm xúc khác nhau, có vui mừng và tự hào, có hi vọng và ước mơ, có cảm xúc vấn vương và tiếc nuối khi sắp phải chia tay bạn bè, mái trường và thầy cô. Thầy Phó hiệu trưởng cũng hi vọng rằng những kỉ niệm đó sẽ là hành trang tiếp bước trên con đường sự nghiệp của mỗi tân kỹ sư, tân cử nhân, đồng thời phát huy những giá trị tri thức đã thu nhận được vào thực tiễn cuộc sống, trở thành những nhà kỹ thuật có chuyên môn cao, những lãnh đạo đầy tài năng của các tập đoàn, doanh nghiệp hoặc tự do lập nghiệp cho mình và khởi nghiệp, tạo việc làm cho nhiều người khác. Khẳng định được thương hiệu kỹ sư TNUT trong tương lai vươn tầm hội nhập Quốc tế đưa nền kinh tế của nước nhà ngày càng hùng mạnh hơn.

Một số hình ảnh tại buổi lễ phát bằng:

TS Đỗ Trung HảiPhó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ phát bằng

 

 

 

TS Đỗ Trung HảiPhó Hiệu trưởng Nhà trường phát bằng cho tần kỹ sư và tân cử nhân tốt nghiệp

 

TS Đỗ Trung HảiPhó Hiệu trưởng và PGS.TS Lê Văn Quỳnh – Trưởng khoa Ô tô và Máy động lực Nhà trường trao bằng cho sinh viên

TS Đỗ Trung HảiPhó Hiệu trưởng và ThS. Dương Trọng Đại – Phó trưởng khoa Sư phạm Kỹ thuật Nhà trường trao bằng cho sinh viên

Buổi lễ trao bằng kết thúc diễn ra trong bầu không khí trang trọng, hứa hẹn mở ra một chân trời mới cho bước đường tương lai rộng mở của các tân kỹ sư, cử nhânHy vọng một thế hệ các kỹ sư, cử nhân mới sẽ luôn đạt được những thành công, khát vọng và hoài bão trên bước đường tương lai của mình để trở thành những công dân khởi nghiệp thành công, tiếp nối thành công như nhiều thế hệ cha anh và truyền thống 54 năm xây dựng, phát triển của trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp.

Nguồn tin: Phòng Công tác HSSV