Lễ tốt nghiệp và trao bằng thạc sĩ, tiến sĩ đợt 2 năm 2020

Cập nhật lúc: 09:06 ngày 18/01/2021 | Lượt xem: 406

 

Sáng ngày 16/01/2020, trong không khí trang trọng và phấn khởi, Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp đã tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng thạc sĩ, tiến sĩ cho 56 học viên cao học và 05 nghiên cứu sinh tốt nghiệp đợt 2 năm 2020.

Toàn cảnh lễ tốt nghiệp và cấp bằng thạc sĩ, tiến sĩ đợt 2 năm 2020.

Tham dự buổi lễ có Ông Cầm Văn Giáo - Giám đốc Công ty Điện lực Sơn La; Ông Vi Lê Thành - Giám đốc Công ty Điện lực Lạng Sơn là đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị cử cán bộ nghiên cứu, học tập tại Trường. Về phía Nhà trường có sự tham dự của PGS.TS Nguyễn Duy Cương - Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Trần Minh Đức - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Vũ Ngọc Pi - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; cùng đại diện lãnh đạo các phòng chức năng, khoa chuyên môn, giảng viên, cán bộ hướng dẫn; đặc biệt, là sự có mặt của 05 tân tiến sĩ và hơn 50 tân thạc sĩ cùng gia đình, bạn bè và đồng nghiệp đã đến dự.

PGS.TS Nguyễn Duy Cương – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc buổi lễ.

 Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Duy Cương, Hiệu trưởng Nhà trường đã nhận định năm 2020 là năm đặc biệt của Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp với sự ghi nhận và đánh dấu 55 năm xây dựng và phát triển. Thay mặt cho Ban Lãnh đạo Nhà trường PGS.TS. Nguyễn Duy Cương đã chúc mừng và bày tỏ niềm vui, niềm tự hào tới các tân tiến sĩ, thạc sĩ trải qua thời gian học tập, nghiên cứu tại Trường đã có những nỗ lực, cố gắng để vượt qua mọi thử thách, hoàn thành các yêu cầu của chương trình đào tạo để có mặt trong buổi lễ ngày hôm nay. Trong không khí vui mừng của buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Duy Cương đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các cơ quan; và các nghiên cứu sinh, học viên đã tin tưởng và lựa chọn Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp để thực hiện việc học tập, nghiên cứu nhằm nâng cao trình độ chuyên môn. Với những kiến thức đã được tích lũy cùng với những kết quả nghiên cứu đã được đánh giá, thẩm định, PGS. TS. Nguyễn Duy Cương tin tưởng rằng các tiến sĩ, thạc sĩ sẽ tiếp tục thành công trong quá trình công tác của mình và ngày càng có những đóng góp quan trọng vào sự phát triển của đất nước ở các lĩnh vực được đào tạo.

PGS.TS. Nguyễn Quốc Tuấn - Trưởng phòng Đào tạo công bố các quyết định công nhận tốt nghiệp và cấp bằng thạc sĩ, tiến sĩ.

 Thay mặt cho các tân tiến sĩ, tân thạc sĩ được nhận bằng tốt nghiệp, Tân tiến sĩ Vũ Văn Đam đã phát biểu bày tỏ sự biết ơn tới các cán bộ hướng dẫn, các giảng viên đã tận tâm trong hướng dẫn, giảng dạy và dành nhiều sự quan tâm đến các nghiên cứu sinh, học viên trong học tập và trong cuộc sống để có được thành công như ngày hôm nay.

Tân tiến sĩ Vũ Văn Đam – đại diện cho các tân tiến sĩ, tân thạc sĩ phát biểu

PGS.TS. Nguyễn Duy Cương trao bằng tiến sĩ cho Tân tiến sĩ Lưu Anh Tùng, Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp

 

PGS.TS. Vũ Ngọc Pi - Phó Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng và tặng hoa cho các tân tiến sĩ

PGS.TS. Trần Minh Đức - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng thạc sĩ cho Tân thạc sĩ Hoàng Văn Luyện, Công ty Điện lực Sơn La

PGS.TS. Vũ Ngọc Pi - Phó Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng và tặng hoa cho các tân Thạc sĩ

Lễ trao bằng kết thúc cũng là lúc đánh dấu một sự trưởng thành mới trong bước đường nghiên cứu của các nghiên cứu sinh và học viên. Nhà trường chúc mừng cho thành quả của các tân tiến sĩ, tân thạc sĩ và chúc cho họ sẽ tiếp tục gặt hái được những thành công trên bước đường tương lai của mình và góp phần truyền tải, khẳng định chất lượng đào tạo, thương hiệu của Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp đến với xã hội.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

Các tân tiến sĩ chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện lãnh đạo Nhà trường, các đơn vị và đại biểu tham dự buổi lễ

 

Các tân thạc sĩ chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện lãnh đạo Nhà trường, các đơn vị và đại biểu tham dự buổi lễ

 

Các tân thạc sĩ chụp ảnh lưu niệm tại hội trườngCác tân tiến sĩ, thạc sĩ tại khuân viên trường

Phòng Công tác Học sinh sinh viên viết bài và đưa tin./.