Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Cập nhật lúc: 08:10 ngày 19/11/2016 | Lượt xem: 945

Hòa chung không khí vui tươi của cả nước thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn của dân tộc. Chiều ngày 18/11/2016, Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tham dự buổi lễ PGS.TS Trần Minh Đức thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Duy CươngHiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Quang Lạp, GS.TS Nguyễn Đăng Bìnhnguyên thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; Các thầy Nguyên Phó thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Nhà trường trong các thời kỳ; các đại biểu đại diện Công đoàn; Đoàn thanh niên; Hội sinh viên; Hội cựu chiến binh toàn thể cán bộ giảng viên, viên chức nhà trường qua các thời kỳ; đại diện sinh viên tiêu biểu Nhà trường đến dự. 

Trong diễn văn Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, PGS.TS Nguyễn Duy CươngHiệu trưởng nhà trường nhấn mạnhđây sự kế thừa phát huy truyền thống "tôn trọng đạo" đạo "uống nước nhớ nguồn" của dân tộc. Ngày Nhà giáo Việt Nam chính dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các nhà giáo; để toàn hội chia sẻ niềm vui, tri ân với những người đã đóng góp công sức tâm huyết cho sự nghiệp giáo dục; Đồng chí gửi lời chúc mừng tới các thế hệ thầy giáo, tập thể các cán bộ, giảng viên, học viên sinh viên trong toàn trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam đồng thời đồng chí cũng mong muốn để đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục đào tạo cũng như phát triển nhà trường, đội ngũ thầy giáo, giáo không ngừng phấn đấu rèn luyện, trau dồi đạo đức, tình yêu nghề nghiệp, phong cách trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, đổi mới nội dung phương pháp dạy học nhằm đạt được mục tiêu nâng cao tính chủ động, sáng tạo, rèn luyện phương pháp duy khoa học, trang bị cập nhật tri thức, kỹ năng nghề nghiệp cho người học. Đoàn kết nhất trí hơn nữa trong tập thể nhà trường, quyết tâm phấn đấu xây dựng Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp thành trường Đại học đào tạo về các chuyên ngành kỹ thuật trọng điểm Quốc gia.

PGS.TS Nguyễn Duy Cương cũng nêu các nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2016-2017, thầy cũng mong muốn toàn thể cán bộ, giảng viên Nhà trường luôn đoàn kết, khắc phục khó khăn, tận dụng thời , vượt qua thách thức hoàn thành tốt sứ mệnh đổi mới căn bản toàn diện nền giáo dục nước nhà.

Tại buổi lễ PGS.TS Quang Lạpnguyên thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại những này tháng khó khăn, những trang sử hào hùng của Nhà trường. Đồng thời ghi nhận đánh giá cao những thành tích tập thể Thầy trò đã đạt được trong những năm qua. Đó sự nỗ lực, phấn đấu không ngừng của đội ngũ lãnh đạo; giảng viên; cán bộ viên chức trong nhà trường để đưa trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp ngày nay vươn tầm Quốc tế  chất lượng đào tạo, sở vật chất được nâng cao.

Thay mặt cho toàn thể cán bộ viên chức, giảng viên Nhà trường, Th.S Phạm Thị Thu HằngPhó trưởng khoa Khoa học bản cũng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường đã quan tâm chỉ đạo sát sao, tạo điều kiện cho đội ngũ cán bộ giảng viên trong nhà trường không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, hội nhập Quốc tế  để học hỏi những nền giáo dục tiên tiến áp dụng trong công tác giảng dạy để thu hút sinh viên say với nghiên cứu khoa học.

Đại diện cho hơn 7.000 sinh viên trong nhà trường, sinh viên Trịnh Thị Minh ThảoLớp K50ĐĐK đã phát biểu cảm xúc tặng hoa tươi thắm tới PGS.TS Nguyễn Duy Cương - Hiệu trưởng Nhà trường, như một lời tri ân, lời cám ơn, lời chúc mừng tới toàn thể các thầy giáo, các cán bộ viên chức, người lao động trong toàn trường.


Một số hình ảnh của buổi lễ:


 


 


 


Tiết mục văn nghệ chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 của đội văn nghệ xung kích Nhà trường


 


PGS.TS Nguyễn Duy CươngHiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn chúc mừng


 


PGS.TS Quang LạpNguyên thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu


 

Th.S Phạm Thị Thu HằngPhó trưởng Khoa khoa học bản phát biểu tại buổi lễ


 


Sinh viên Trịnh Thị Minh Thảo lớp K50 ĐĐK tặng hoa chúc mừng nhà trường


Nguồn tin: Phòng CT HSSV