Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp và Trường Cao đẳng nghề dân tộc nội trú Bắc Kạn

Cập nhật lúc: 10:00 ngày 25/01/2017 | Lượt xem: 36

 

Ngày 16/01/2017, bản hợp tác chiến lược giữa Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp và Trường Cao đẳng nghề dân tộc nội trú Bắc Kạn đã được thảo luận và ký kết. Sự kiện mang ý nghĩa quan trọng trong việc tăng cường quan hệ giao lưu hợp tác trong lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu khoa học giữa hai trường. 

Tham dự buổi lễ, về phía Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp (ĐH KTCN)PGS. TS Nguyễn Duy Cương, Hiệu trưởng; PGS.TS Ngô Như Khoa, Trưởng phòng Đào tạo; ThS Nguyễn Ngọc Kiên, Phó trưởng khoa Điện, TS. Đào Huy Du, Phó trưởng khoa Điện tử. Phía Trường Cao đẳng nghề dân tộc nội trú Bắc Kạn (CĐN DTNT Bắc Kạn) có ThS Trịnh Tiến Long, Hiệu trưởng; ThS Bế Ngọc Tuấn, Phó hiệu trưởng, ThS Phí Hồng Hải, Phó GĐ trung tâm tuyển sinh và tư vấn việc làm; ThS Lý Quang Tiến, trưởng phòng Đào tạo, ThS Bùi Thanh Bình, Phó trưởng khoa Cơ khí; KS Nguyễn Đỗ Ngọc, giảng viên khoa Điện. Mở đầu buổi lễ, ThS Trịnh Tiến Long đã giới thiệu quá trình xây dựng và phát triển của Trường CĐN DTNT Bắc Kạn trong 15 năm qua. Hiệu trưởng đã phân tích những thuận lợi, khó khăn của trường trong tình hình hiện nay. Về phía trường ĐH KTCN, PGS.TS Nguyễn Duy Cương cũng giới thiệu những thế mạnh về chương trình đào tạo, nguồn nhân lực và những thành tựu nổi bật trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học của trường. Hai đoàn đã có những trao đổi thẳng thắn về các lĩnh vực dự kiến hợp tác và cùng mong muốn phát triển một mối quan hệ hợp tác chiến lược trong tương lai nhằm nâng cao vị thế và uy tín của hai bên.


 

Tại buổi lễ, đại diện hai trường đã đã ký thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học, hợp tác tuyển sinh các chương trình. Lễ Ký kết hợp tác chiến lược giữa hai trường đã diễn ra tốt đẹp trên cơ sở thống nhất cao của hai bên, là bước khởi đầu cho việc triển khai các nội dung mà hai bên đã cam kết.