Lễ Ký kết biên bản hợp tác giữa trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp với 04 đối tác của Phillipines

Cập nhật lúc: 13:51 ngày 01/08/2018 | Lượt xem: 897

Ngày 27 tháng 7 năm 2018, Trường đại học Kỹ thuật Công nghiệp (ĐHKTCN) đã có buổi làm việc với đoàn công tác gồm 04 trường, cơ sở  giáo dục của Phillippines. Thành phần của đoàn đại biểu gồm:

1. TS. Reynaldo D.Faustino, Hiệu trưởng  Liên minh các trường tư thục Philippines

2. GS. Bernardina G. Geluz, Hiệu trưởng Hiệp hội các trường tư thục giáo viên và quản trị viên

3. Bà. Leticia Tanjuatco, Phó Hiệu trưởng Liên minh các trường tư thục Philippines

4. Ông. Ramon Randy Ravanzo, Liên minh các trường tư thục Philippines

5. TS. Mariano Macaleng, Jr, Quản lý, Trường Cơ đốc giáo Refiner

6. GS. Gloria N. Lontoc, Quản lý Trường Joy in Learning

7. Bà. Celedonia D. Amante, Quản lý Cơ sở giáo dục Elyon Academia

8. Ông. Francis Oliver Sison,  Giáo viên cơ sở giáo dục Elyon Academia

9. Ông. Mil Carl Joel D. Amante,  Thành viên hội đồng Cơ sở giáo dục Elyon Academia

Đại diện của trường ĐHKTCN có PGS.TS. Nguyễn Duy Cương - Hiệu trưởng, PGS.TS. Vũ Ngọc Pi – Phó Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Tuấn Minh – Giám đốc Trung tâm Hợp tác đào tạo Quốc tế, ThS. Bùi Minh Phượng, Phó Giám đốc Trung tâm Hợp tác Đào tạo Quốc tế.

Trong buổi làm việc, hai bên đã thảo luận về các chương trình hợp tác giữa ĐHKTCN với 04 đối tác tại Philippine về các vấn đề hợp tác quốc tế đặc biệt là tuyển sinh sinh viên Philippine sang học chương trình tiên tiến. Đại diện của trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp đã giới thiệu về các chương trình đào tạo của Nhà trường, các chương trình học bổng dành riêng cho sinh viên quốc tế cũng như các chi phí hỗ trợ cho sinh viên quốc tế, đặc biệt là sinh viên Philippines theo học tại trường.

Sau khi thảo luận, trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp và 04 đối tác đã cùng nhau ký kết biên bản ghi nhớ và thỏa thuận hợp tác mở ra một giai đoạn mới về hợp tác song phương, tăng cường sinh viên Quốc tế sang học tập và tạo môi trường quốc tế đa dạng tại trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp.

Một vài hình ảnh của buổi làm việc

Lễ Ký kết biên bản ghi nhớ và thỏa thuận hợp tác với Cơ sở Giáo dục ELYON

Lễ Ký kết biên bản ghi nhớ và thỏa thuận hợp tác với Trường Cơ đốc giáo Refiner

Lễ Ký kết biên bản ghi nhớ và thỏa thuận hợp tác với Trường Joy in Learning