Lễ ký kết biên bản ghi nhớ giữa trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp Thái Nguyên và Đại học Quốc gia Chiao Tung – Đài Loan

Cập nhật lúc: 09:27 ngày 23/09/2017 | Lượt xem: 433

Lễ ký kết Biên bản Ghi nhớ giữa Đại học Kỹ thuật Công nghiệp Thái Nguyên và Đại học Quốc gia Chiao Tung đã được tổ chức vào ngày 22 tháng 9 năm 2017 tại phòng họp của Đại học Thái Nguyên.

Đại diện của Đại học Quốc gia Chiao Tung gồm Giáo sư Jin Peng Leu - Khoa Khoa học và Kỹ thuật Vật liệu, Giáo sư Tsung-Lin Chen – Trưởng khoa Cơ khí; Giáo sư Meng-Chia Weng, Khoa Kỹ thuật Xây dựng; PGS. Giáo sư E-Wen Huang, Khoa Khoa học Vật liệu và Kỹ thuật.

Đại diện trường Đại học Thái Nguyên có GS. Đặng Văn Minh - Phó Giám đốc, PGS.TS. Nguyễn Khánh Doanh – Trưởng ban Hợp tác Quốc tế, Đặng Thị Thanh Hương, Phó trưởng ban Hợp tác Quốc tế,

Đại diện của Đại học Kỹ thuật Công nghiệp Thái Nguyên bao gồm PGS.TS. Nguyễn Duy Cương - Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Thị Thanh Hà, Phó trưởng phòng Hợp tác Quốc tế.

Mục tiêu của Biên bản ghi nhớ này là nhằm tạo cơ sở hợp tác giữa ĐHKTCNĐại học Chiao Tung trong việc hợp tác về đào tạo và nghiên cứu khoa học. Biên bản ghi nhớ này dự kiến ​​mở rộng cơ hội và xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa hai bên.

Một vài hình ảnh tại lễ ký kết