Lễ gặp mặt kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 28 năm ngày hội quốc phòng toàn dân

Cập nhật lúc: 08:30 ngày 25/12/2017 | Lượt xem: 1193

Ngày 22/12/2017, được sự quan tâm, nhất trí của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp tổ chức lễ gặp mặt nhân kỷ niệm 73 năm ngày thành Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2017) và kỷ niệm 28 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989-22/12/2017).

Tham dự buổi gặp mặt có: PGS.TS. Trần Minh Đức - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Chính trị viên Ban Chỉ huy quân sự (CHQS) trường; PGS.TS. Trần Xuân Minh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Nguyễn Văn Tuấn – Chủ tịch Hội đồng Trường; TS. Nguyễn Khắc Tuân – Trưởng phòng Hành chính – Tổ chức, Chỉ huy phó Ban CHQS Trường; ThS. Lê Xuân Hưng - Bí thư Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Trường, Chính trị viên, Phó Ban CHQS Nhà trường; đồng chí Phạm Huy Hiệp – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Nhà trường và toàn thể các đồng chí trong Ban Chấp hành quân sự Trường, Hội cựu chiến binh, cán bộ sĩ quan dự bị, quân nhân dự bị, cán bộ tự vệ của Nhà trường.

Tại buổi gặp mặt, PGS.TS. Trần Minh Đức – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Chính trị viên Ban Chỉ huy quân sự Trường đã thay mặt cho Đảng ủy, Ban Giám hiệu cùng các đại biểu ôn lại lịch sử truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam cũng như vai trò và trách nhiệm lịch sử của mỗi người đối với đất nước.

PGS.TS. Trần Minh Đức – Bí thư Đảng ủy, Phó HT, Chính trị viên Ban Chỉ huy QS trường phát biểu tại buổi gặp mặt

Đồng chí Phạm Huy Hiệp – Chủ tịch Hội cựu chiến binh đã báo cáo tổng kết về việc thực hiện nhiệm vụ năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018.

Đồng chí Phạm Huy Hiệp – Chủ tịch Hội cựu chiến binh phát biểu tại buổi gặp mặt

Đồng chí Tạ Duy Kiên – Trung đội Trưởng trung đội dân quân tự vệ (DQTV) Nhà trường đã báo cáo tham luận về công tác huấn luyện dân quân tự vệ hàng năm tại Nhà trường và giải pháp nhằm xây dựng đội ngũ DQTV vững mạnh nhằm phát huy vai trò, trách nhiệm của đội ngũ.

Đồng chí Tạ Duy Kiên – Trung đội Trưởng trung đội dân quân tự vệ (DQTV) trình bày tham luận

PGS.TS. Trần Minh Đức tặng hoa nhân buổi gặp mặt

Th.S Lê Xuân Hưng tặng hoa nhân buổi gặp mặt

Các đồng chí trong BCH quân sự Trường, Hội cựu chiến binh, cán bộ Sĩ quan dự bị, Quân nhân dự bị, cán bộ Tự vệ của Nhà trường chụp ảnh lưu niệm

Qua buổi lễ, mỗi đại biểu đều cảm nhận sâu sắc hơn ý nghĩa, trách nhiệm của bản thân đối với sự ổn định và phát triển của nhà trường nói riêng, đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam nói chung và quyết tâm thực hiện thắng lợi những mục tiêu, nhiệm vụ đã được đảng, chính quyền và các tổ chức đoàn thể giao phó./.

Nguồn tin: Phòng Công tác HSSV