Lễ công bố quyết định Hiệu trưởng trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp nhiệm kỳ 2016-2021

Cập nhật lúc: 10:31 ngày 16/11/2016 | Lượt xem: 5046

Căn cứ quyết định số 4393/ĐHTN, ngày 3/11/2016, của Giám đốc ĐH Thái Nguyên, sáng ngày 15/11/2016, Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp đã long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Nhà trường nhiệm kỳ 2016 – 2021 đối với PGS.TS Nguyễn Duy Cương.

Đến dự buổi Lễ có Thiếu tướng Phan Văn Tường – Phó tư lệnh Quân khu I; Ông Nguyễn Đình Việt – Giám đốc sở ngoại vụ; Bà Phan Thị Hiền – Phó Giám đốc sở khoa học công nghệ; Thượng tá Nguyễn Xuân Hoạt – Trưởng phòng an ninh chính trị nội bộ Công an tỉnh; Ông Hoàng Đức Khánh – Giám đốc sở xây dựng; Bà Lương Thị Bích Vân – Phó giám đốc Ngân hàng công thương lưu xá; Ông Vũ Hồng Quân – Giám đốc  chi nhánh Viettel Thái Nguyên; Ông Ngô Xuân Hoà – Phó bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường Tích Lương. Về phía Đại học Thái Nguyên có GS.TS. Đặng Kim Vui – Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Đại học Thái Nguyên; PGS.TS Nguyễn Hữu Công - Phó bí thư đảng ủy, Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên; PGS.TS Đàm Thị Uyên, Ủy viên BTV Đảng ủy, Trưởng ban Ban Tổ chức cán bộ ĐHTN. Các đồng chí là trưởng phó các ban thuộc ĐH Thái Nguyên, các đồng chí đại diện các cơ sở giáo dục thành viên thuộc ĐHTN cùng các cơ quan báo chí về đưa tin, viết bài. Về phía trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp có  PGS.TS Trần Minh Đức - Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng  Nhà trường;  PGS.TS Phan Quang Thế - Nguyên bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường nhiệm kỳ 2011-2016;  PGS.TS. Nguyễn Duy Cương - Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng Nhà trường nhiệm kỳ 2016-2021; các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Ban giám hiệu, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn TN và Trưởng, phó các đơn vị trong Trường; Các cán bộ viên chức, giảng viên, sinh viên trong nhà trường đến dự.

Sau phần chào cờ, tuyên bố lý do giới thiệu đại biểu, PGS.TS. Đàm Thị Uyên, Ủy viên BTV Đảng ủy, Trưởng ban Ban Tổ chức cán bộ ĐHTN công bố và GS.TS. Đặng Kim Vui – Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Đại học Thái Nguyên trao quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng trường ĐH Kỹ thuật Công nghiệp nhiệm kỳ 2016-2021 cho PGS.TS. Nguyễn Duy Cương.

Trong bài phát biểu giao nhiệm vụ cho tân Hiệu trưởng Nhà trường GS. Đặng Kim Vui gửi lời chúc mừng, đánh giá cao về năng lực, phẩm chất của PGS.TS Nguyễn Duy Cương. Đồng thời kỳ vọng và tin tưởng với trọng trách công tác mới sẽ có nhiều cống hiến, xây dựng chiến lược phát triển nhà trường, nâng cao chất lượng đào tạo đáp ứng những đòi hỏi mới của nền giáo dục nước nhà.

Trong bài phát biểu nhận nhiệm vụ của mình, PGS.TS Nguyễn Duy Cương đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo Đại học Thái Nguyên, lãnh đạo, cán bộ chủ chốt, toàn thể cán bộ, giảng viên, viên chức Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp đã luôn ủng hộ, tạo điều kiện để cá nhân đồng chí Hiệu trưởng được rèn luyện, cống hiến và trưởng thành. Đồng chí cũng khẳng định trong cương vị công tác mới sẽ cùng tập thể Đảng ủy, Ban Giám hiệu và toàn thể cán bộ, viên chức, sinh viên của nhà trường quyết tâm vượt mọi khó khăn để nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường, góp phần thực hiện thắng lợi sự nghiệp đổi mới căn bản, toàn diện Giáo dục và Đào tạo. Từng bước đưa nhà trường hội nhập quốc tế.

Một số hình ảnh trong buổi lễ bổ nhiệm:

PGS.TS. Đàm Thị Uyên, Ủy viên BTV Đảng ủy, Trưởng ban Ban Tổ chức cán bộ ĐHTN công bố quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng trường ĐH Kỹ thuật Công nghiệp nhiệm kỳ 2016-2021

GS.TS. Đặng Kim Vui – Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Đại học Thái Nguyên phát biểu tại buổi lễ

GS.TS. Đặng Kim Vui – Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Đại học Thái Nguyên trao quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng trường ĐH Kỹ thuật Công nghiệp nhiệm kỳ 2016 - 2021  cho PGS.TS. Nguyễn Duy Cương

PGS.TS Nguyễn Duy Cương – Hiệu trưởng nhà trường nhiệm kỳ 2016 – 2021 phát biểu nhận nhiệm vụ

PGS.TS Nguyễn Duy Cương – Hiệu trưởng nhà trường nhiệm kỳ 2016 – 2021 tặng hoa chia tay PGS.TS Phan Quang Thế -  nguyên Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2011 – 2016

Nguồn tin: Phòng CT HSSV