Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Phó hiệu trưởng trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp nhiệm kỳ 2016-2021

Cập nhật lúc: 14:57 ngày 16/05/2019 | Lượt xem: 1379

Ngày 15/5/2019, trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp- Đại học Thái Nguyên long trọng tổ chức “Lễ công bố quyết định bổ nhiệm bổ sung Phó Hiệu trưởng trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp nhiệm kỳ 2016-2021”.

Tham dự buổi lễ có GS.TS. Phạm Hồng Quang- Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Thái Nguyên; PGS.TS. Đàm Thị Uyên – Ủy viên BTV Đảng ủy, Trưởng Ban Tổ chức cán bộ - Đại học Thái Nguyên; PGS.TS Trần Minh Đức - Bí thư Đảng ủy trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp, Phó hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Nguyễn Duy Cương –Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Nguyễn Văn Tuấn - Chủ tịch Hội đồng trường; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị và toàn thể giảng viên, cán bộ viên chức trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp.

Sau phần chào cờ, tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu, PGS.TS. Đàm Thị Uyên –Trưởng ban Ban Tổ chức cán bộ ĐHTN công bố và GS.TS. Phạm Hồng Quang trao Quyết định về việc bổ nhiệm TS. Đỗ Trung Hải giữ chức Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp nhiệm kỳ 2016-2021. Trong bài phát biểu của mình, GS.TS. Phạm Hồng Quang mong muốn tập thể lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ viên chức  Nhà trường giữ vững tinh thần đoàn kết, ổn định, chung sức đồng lòng và tập trung triển khai tốt một số nội dung trọng tâm như: Tăng cường công tác tuyên truyền truyển sinh, quảng bá hình ảnh về Nhà trường; Tăng cường hợp tác, liên kết với các đơn vị, doanh nghiệp trong đào tạo phát triển kỹ năng, thực tập và định hướng nghề nghiệp cho sinh viên; Tạo thể chế khai phóng để cán bộ viên chức phát huy năng lực của mình trên cơ sở kiểm tra giám sát chặt chẽ; Xây dựng chiến lược đào tạo, quy hoạch, bồi dưỡng nguồn cán bộ trẻ trong tương lai.

Trong bài phát biểu giao nhiệm vụ cho Tân Phó Hiệu trưởng, PGS.TS. Nguyễn Duy Cương –Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chúc mừng và đánh giá cao về năng lực, phẩm chất của TS. Đỗ Trung Hải. Đồng thời kỳ vọng với trọng trách công tác mới sẽ sẽ phát huy được năng lực của bản thân và cống hiến cho sự phát triển Nhà trường. Đồng chí Hiệu trưởng cũng yêu cầu tập thể lãnh đạo Nhà trường, lãnh đạo các đơn vị và toàn thể cán bộ viên chức, người lao động hợp tác, hỗ trợ đồng chí Tân Phó Hiệu trưởng hoàn thành tốt nhiệm vụ trong giai đoạn tới.

Phát biểu cám ơn và nhận nhiệm vụ, TS. Đỗ Trung Hải đã gửi lời cám ơn sâu sắc tới lãnh đạo Đại học Thái Nguyên, Đảng ủy, Tập thể lãnh đạo, cán bộ chủ chốt và toàn thể cán bộ, giảng viên, viên chức Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp đã tín nhiệm, ủng hộ, tạo điều kiện để cá nhân đồng chí được rèn luyện, cống hiến và trưởng thành. Tân Phó Hiệu trưởng khẳng định sẽ nỗ lực đảm nhận tốt vị trí, vai trò mới, hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ của mình, cùng với Đảng ủy, Ban Giám hiệu và tập thể cán bộ viên chức chung tay xây dựng và nâng cao vị thế của Nhà trường trong tương lai.

Buổi lễ bổ nhiệm bổ sung Phó Hiệu trưởng trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp nhiệm kỳ 2016-2021 đã kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi. Trên cương vị mới, cùng tin tưởng rằng TS. Đỗ Trung Hải sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và có những đóng góp lớn cho sự phát triển của Nhà trường.

Một số hình ảnh tại buổi lễ :

PGS.TS. Đàm Thị Uyên – Trưởng Ban Tổ chức cán bộ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp nhiệm kỳ 2016-2021

GS.TS. Phạm Hồng Quang trao quyết định và tặng hoa cho Tân Phó Hiệu trưởng

PGS.TS. Nguyễn Duy Cương –Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa và chúc mừng Tân Phó Hiệu trưởng

Tân Phó Hiệu trưởng -TS. Đỗ Trung Hải phát biểu nhận nhiệm vụ

Tin bài : Phòng CTHSSV