SỰ KHÁC BIỆT TRONG ĐÀO TẠO ĐẠI HỌC

CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP

 

1. Trường dẫn đầu khối không chuyên cả nước về trình độ tiếng Anh của giảng viên và sinh viên

- 95% giảng viên đạt Toefl-ITP 450 trở lên trong đó 62% đạt Toefl-ITP 500 trở lên.

- Từ tháng 4/2015 đến nay 2827 sinh viên đạt Toefl-ITP400 đến Toefl-ITP620.

- Chỉ trong 4 năm vừa qua 428 lượt giảng viên, cán bộ viên chức ra nước ngoài công tác, học tập trong đó có 100 lượt giảng viên sang Hoa Kỳ tập huấn và học tiếng Anh.

2. Chương trình và tổ chức đào tạo Hội nhập quốc tế

- 05 chương trình đào tạo giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh:  Kỹ thuật Cơ khí, Kỹ thuật Điện, Kỹ thuật Điện tử, Công nghệ thông tin, Kinh doanh Quốc tế.

- Tất cả 26 chương trình đào tạo Hệ đại học đều tham khảo các chương trình đào tạo của Hoa Kỳ, sử dụng 70% giáo trình bằng tiếng Anh của Hoa Kỳ trong giảng dạy và Nghiên cứu khoa học.

3. Nghiên cứu khoa học của sinh viên

- Nghiên cứu khoa học của sinh viên được thực hiện qua các câu lạc bộ theo tinh thần “Kỹ sư Việt Nam phải tạo ra được công nghệ của người Việt Nam”.

- ĐTN tổ chức hơn 20 câu lạc bộ với hơn 1000 thành viên nòng cốt nhằm đưa sinh viên tham gia các hoạt động tập thể.

4. Cơ sở vật chất

- Giảng đường, phòng thí nghiệm, khuôn viên, ký túc xá, dịch vụ hiện đại và tiện ích theo nguyên tắc phục vụ người học tối đa.

- Ký túc xá khép kín với hơn 3000 chỗ ở cho sinh viên.

Hãy lựa chọn trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp Thái Nguyên là điểm

khởi đầu khác biệt cho tương lai của các em./.

 

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT VUI LÒNG GHÉ THĂM:

Khoa Điện

15:23 - 15/01/2014 - Lượt xem:28119

Website: http://efa.tnut.edu.vn

Điện thoại: (+84) 208 3847684

Khoa Điện trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp - Đại học Thái Nguyên, tiền thân là bộ môn Điện của phân hiệu Đại học Bách khoa tại khu Gang thép Thái Nguyên.

Từ khi thành lập - năm 1972 đến nay, dưới sự lãnh đạo của ban chấp hành Đảng uỷ và Ban giám hiệu trường Đại học Kỹ thuật Công nguyệp, được sự quan tâm của Công đoàn, Đoàn thanh niên, cùng sự phấn đấu không mệt mỏi của các thế hệ cán bộ, giáo viên, học sinh và sinh viên, khoa Điện trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp đã không ngừng lớn mạnh về mọi mặt, đóng góp một phần to lớn vào sự nghiệp Giáo dục và Đào tạo của cả nước nói chung và nhà trường nói riêng.

Tính đến nay khoa Điện đã đào tạo được cho đất nước trên 15 nghìn thạc sĩ, kỹ sư, cử nhân cao đẳng và kỹ thuật viên cao cấp. Nhiều người trong số họ đã trở thành các nhà khoa học, các chuyên gia và các Doanh nhân thành đạt trong xã hội.

Từ công tác nghiên cức khoa học, chuyển giao công nghệ và giảng dạy, các thầy cô giáo trong Khoa đã đóng góp nhiều vào công cuộc Công nghiệp hoá - Hiện đại hoá đất nước. Tác động qua lại giữa các hoạt động này đã bổ trợ lẫn nhau, gắn liền khoa học lý thuyết với thực tiễn sản xuất, đổi mới tài liệu, giáo trình giáo án, cập nhật tiến bộ mới của văn minh nhân loại trong công tác giảng dạy đại học, theo kịp các nước trong khu vực. Đồng thời đưa mức sống của đội ngũ giáo viên ngày càng được nâng cao, làm nền tảng cho các thầy cô giáo yên tâm trong công tác nghiên cứu khoa học và giảng dạy.

Với tiềm năng có sẵn cùng truyền thồng vượt khó trong quá trình xây dựng và phát triển, được sự quan tâm của Đảng uỷ, Ban giám hiện nhà trường, tập thể khoa Điện tin tưởng sẽ ngày càng lớn mạnh và phát triển toàn diện.