Khai mạc cuộc thi Olympic Cơ học, Toán, Vật lý cấp trường năm 2019

Cập nhật lúc: 09:31 ngày 10/12/2019 | Lượt xem: 951


Nhằm thúc đẩy phong trào học tập, nghiên cứu khoa học trong sinh viên, tạo sân chơi trí tuệ, bổ ích cũng như phát huy mọi tiềm năng, sức sáng tạo không giới hạn, khích lệ niềm đam mê khoa học kỹ thuật của sinh viên với mục tiêu phát triển ứng dụng khoa học vào đời sống, ngày 08/12/2019, Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp đã khai mạc cuộc thi Olympic Cơ học, Toán, Vật lý cấp trường năm 2019.

Đến tham dự lễ lễ khai mạc, có TS. Đỗ Trung Hải - Phó Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS Ngô Như Khoa -  Trưởng phòng Đào tạo; ThS. Nguyễn Tiến Dũng - Trưởng phòng Công tác Học sinh Sinh viên, cùng đại diện lãnh đạo các khoa chuyên môn, giảng viên khoa Cơ khí, khoa Khoa học cơ bản các sinh viên tham dự kỳ thi.

Phát biểu tại lễ khai mạc, TS. Đỗ Trung Hải – Phó Hiệu trưởng nhà trường ghi nhận sự chuẩn bị chu đáo của giảng viên và sinh viên cho cuộc thi, sự quyết tâm của các đội thi, đồng chí chúc cuộc thi thành công, các thí sinh tự tin bộc lộ hết tài năng, trí tuệ của mình để hoàn thành tốt nhất phần thi của mình, đây cũng chính là cơ hội để các em khám phá, khẳng định bản thân, qua đó có thái độ tích cực trong học tập, nghiêm túc trong nghiên cứu khoa học, phấn đấu hết mình để đạt được những thành công trong thời gian tới. Qua Hội thi, nhà trường sẽ lựa chọn, bồi dưỡng sinh viên có thành tích cao để đại diện cho tất cả sinh viên nhà trường tham gia cuộc thi olympic toàn quốc.

Đại diện cho các thí sinh tham dự cuộc thi, sinh viên Hà Xuân Trường - Lớp K52 CCM.01gửi lời cm ơn tới Ban giám hiệu Nhà trường,  Ban tổ chức cuộc thi và các thầy, cô, đã tạo điều kiện cho các em cơ hội để thử sức mình trong thử thách kiến thức trí tuệ về toán học, vật lý và cơ học, thể hiện quyết tâm chiến thắng, khám phá tiềm năng không giới hạn của bản thân để vượt qua mọi thử thách của cuộc thi. Sinh viên Hà Xuân Trường cũng gửi lời tri ân sâu sắc tới các thế hệ cựu cán bộ giảng viên, sinh viên Nhà trường đã xây dựng quỹ phát triển tài năng đại học cơ điện đã đồng hành cùng các sân chơi, cuộc thi trí tuệ của sinh viên và có nhiều phần thưởng, động viên khích lệ kịp thời để nhiều sinh viên có động lực phấn đấu, nỗ lực vươn lên trong học tập và rèn luyện.

Lễ khai mạc cuộc thi olympic Cơ học, Toán, Vật lý cấp trường năm 2019 đã thu hút được đông đảo sinh viên nhà trường tham gia, đây chính là môi trường học tập, rèn luyện thực sự có ý nghĩa, qua đó giúp định hướng nghề nghiệp cho tương lai sinh viên, cơ hội cho các em được giao lưu, học hỏi, chia sẻ về kiến thức, kỹ năng với các thầy, cô và sinh viên trong trường./.

 

Một số hình ảnh tại lễ khai mạc

Đại biểu tham dự khai mạc cuộc thi

 

TS. Đỗ Trung Hải – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc cuộc thi

 

TS. Nguyễn Thị Thanh Nga – GV khoa cơ khí phát biểu chia sẻ những kết quả và kinh nghiệm trong các kỳ thi.

 

ThS. Ngô Văn Giang – Phó trưởng Khoa Khoa học cơ bản phát biểu

 

Sinh viên Hà Xuân Trường - lớp K52 CCM.01 phát biểu tại lễ khai mạc  

 

Các sinh viên tham gia cuộc thi chụp ảnh lưu niệm cùng các giảng viên

Nguồn tin: Phòng Công tác HSSV