Kế hoạch phát triển đội ngũ

Cập nhật lúc: 16:54 ngày 04/11/2013 | Lượt xem: 18003

1. Kế hoạch chung

Tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ giảng dạy có trình độ chuyên môn cao, tâm huyết với nghề, đội ngũ cán bộ quản lý đào tạo có nghiệp vụ vững vàng đáp ứng tối đa mục tiêu đổi mới căn bản và toàn diện Nhà trường.

2. Các kế hoạch cụ thể

Giai đoạn 2010 – 2015

Từ năm 2010 – 2015, tập trung phát triển đội ngũ cán bộ giảng viên, nhà khoa học, cán bộ quản lý trình độ cao với 450 giảng viên, xây dựng và đa dạng hóa phương thức phát triển cả cán bộ khoa học và cán bộ quản lý phục vụ theo chuẩn chất lượng tương ứng, có phẩm chất đạo đức tốt, năng lực, kiến thức, kỹ năng đáp ứng yêu cầu thực hiện sứ mạng, tầm nhìn, mục tiêu chiến lược phát triển ĐHKTCN nhanh chóng đạt chuẩn quốc tế.

Hoàn thành đạt chuẩn Ngoại ngữ cho giảng viên nhằm thực hiện nhiệm vụ trọng tâm của Nhà trường.

Giai đoạn 2016 – 2020

Từ 2016 – 2020  tích cực đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ, thu hút các nhà khoa học có học vị tiến sĩ trở lên về công tác tại ĐHKTCN, phát triển đội ngũ giảng viên đạt 550 người.

Tập trung nâng cao trình độ đội ngũ, đặc biệt đội ngũ chất lượng cao tiến tới giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh cho sinh viên toàn trường.

Xây dựng lề lối và phong cách làm việc chuyên nghiệp, đáp ứng mô hình đào tạo tiên tiến và hội nhập quốc tế của Nhà trường.