Hội thi tay nghề giỏi cho sinh viên

Cập nhật lúc: 07:19 ngày 26/04/2018 | Lượt xem: 1044

Nhân dịp chào mừng 51 năm ngày thành lập Trung tâm thực nghiệm (20/04/1967 – 20/04/2018) và thực hiện chủ trương của Nhà trường về việc nâng cao chất lượng đào tạo thực hành cho sinh viên trong thời gian học tập tại trường. Ngày 20/4/2018, Được sự đồng ý của Đảng uỷ, Ban giám hiệu Trung tâm Thực nghiệm tổ chức Hội thi tay nghề giỏi với sự tham gian của 11 đội thi gồm 46 sinh viên.

Hội thi tay nghề giỏi được Nhà trường xác định là hoạt động thường niên nhằm khuyến khích sinh viên không ngừng học tập, áp dụng những kiến thức đã học để sáng tạo nên những sản phẩm mang tính khoa học, thiết thực phục vụ cho đời sống xã hội để giảm chi phí, nhân công và đạt năng suất cao hơn. Góp phần tạo động lực học tập cho sinh viên nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, giảng dạy và kỹ năng thực hành trong Nhà trường đáp ứng được nhu cầu đào tạo nhân lực phục vụ cho sự nghiệp Công nghiệp hoá – Hiện đại hoá đất nước. Qua hội thi Nhà trường phát hiện, tuyên dương những sinh viên suất xắc về kiến thức và kỹ năng thực hành nghề, đồng thời khẳng định với xã hội sinh viên Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp không chỉ giỏi về lý thuyết mà còn thành thạo về tay nghề.

Phát biểu tại hội thi ThS. Đinh Quang Ninh – Giám đốc Trung tâm Thực nghiệm bày tỏ sự tin tưởng và chứng kiến sự nỗ lực hết mình của các em sinh viên thể hiện ở bài thi đầy tự tin sáng tạo và đổi mới. Đó chính là minh chứng cho sự quyết tâm của Nhà trường trong việc khẳng định chất lượng đào tạo học đi đôi với hành nhằm đáp ứng được yêu cầu phát triển Đất nước trong tình hình mới.

ThS. Đinh Quang Ninh – Giám đốc Trung tâm Thực nghiệm phát biểu tại hội thi

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 4 giải Nhất, 4 giải Nhì, 3 giải ba và khuyến khích cho các đội thi xuất sắc.

Một số hình ảnh của hội thi:

Đại diện Ban tổ chức Hội thi

Sinh viên tham gia hội thi với tinh thần nhiệt huyết với nghề mình theo học

Thầy giáo ThS. Trần Huy Điệp – Phó Giám đốc TT Thực nghiệm hướng dẫn cho sinh viên thực hiện các kỹ năng thi công mạch điện

ThS. Nguyễn Đỗ Hà – Giảng viên trung tâm thực nghiệm hướng dẫn phân tích bảng điện cho sinh viên

Cán bộ Trung tâm thực nghiệm chụp ảnh lưu niệm với đội thi sau khi hoàn thành sản phẩm

Sản phẩm của sinh viên tham dự hội thi

ThS. Trần Huy Điệp – Phó Giám đốc TT Thực nghiệm trao đổi với  sinh viên về sản phẩm đã hoàn thiện

ThS. Đinh Quang Ninh – Giám đốc Trung tâm thực nghiệm trao giải nhất cho 4 đội thi

ThS. Trần Huy Điệp – Phó Giám đốc TT Thực nghiệm trao giải nhì cho 4 đội thi

ThS. Nguyễn Tiến Dũng – Trưởng phòng Công tác Học sinh Sinh viên trao giải ba và giải khuyến khích cho các đội thi

Nguồn tin: Phòng Công tác Học sinh Sinh viên.