Hội nghị viên chức, người lao động Trường đại học Kỹ thuật Công nghiệp năm 2021 – 2022

Cập nhật lúc: 13:53 ngày 11/09/2021 | Lượt xem: 1048

HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP NĂM 2021 – 2022

Media TNUT

Ngày 10/9/2021 Trường đại học kỹ thuật công nghiệp long trọng tổ chức “Hội nghị viên chức, người lao động năm 2021 – 2022”. Tham gia buổi lễ, về phía nhà trường có PGS.TS Ngô Như Khoa – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch hội đồng trường, PGS.TS Nguyễn Duy Cương – Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí trong BCH Đảng bộ, Ban giám hiệu, Ban chấp hành công đoàn, đoàn thanh niên cùng với 158 Đại biểu đại diện cho toàn thể CBVC Nhà trường.

Không khí trang nghiêm trong lễ chào cờ Hội nghị

Do tình hình dịch bệnh Covid 19 diễn biến phức tạp, Nhà trường đã tiến hành tổ chức đồng thời trên 3 điểm cầu: Hội trường lớn, Giảng đường 105 – A9, 205 – A9. Đoàn chủ tịch điều hành Hội nghị năm nay gồm có: PGS.TS Nguyễn Duy Cương – Hiệu trưởng nhà trường, TS. Đỗ Trung Hải – Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng, TS. Nguyễn Văn Tuấn – Phó bí thư Đảng ủy, TP Đào tạo, TS. Nguyễn Thị Mai Hương – Chủ tịch Công đoàn trường, Trưởng khoa điện, PGS.TS Nguyễn Khắc Tuân – TP Hành chính tổ chức.

Đoàn chủ tịch điều hành hội nghị viên chức người lao động

Không khí Hội nghị tại đầu cầu Hội trường lớn

Tại hội nghị, TS. Đỗ Trung Hải – Phó Hiệu trưởng Nhà trường trình bày Báo cáo tổng kết năm học, Phương hướng triển khai các nhiệm vụ năm học 2021 – 2022 và giải đáp các thắc mắc trong bản dự thảo quy chế chi tiêu nội bộ năm 2021.

Hội nghị đã đánh giá các kết quả đã thực hiện được trong năm học vừa qua và đề ra các chỉ tiêu phấn đấu cho năm học 2020 – 2021. Hội nghị đồng thời cũng chỉ ra những vấn đề còn tồn tại cần khắc phục trong năm học tới, đưa ra những giải pháp thiết thực nhằm nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường nhất là trong giai đoạn dịch bệnh diễn ra vô cùng mạnh mẽ. Trong bầu không khí dân chủ, cởi mở, đoàn kết, thẳng thắn, mang tính chất xây dựng PGS.TS Nguyễn Duy Cương – Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá các thành tích công tác trong năm học vừa qua và giải đáp các thắc mắc của cán bộ viên chức nhà trường.

 

Đại diện ban thanh tra nhân dân trình bày tại Hội nghị

Đồng chí Đỗ Văn Quân – Đại diện Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2020 – 2021 đã trình bày báo cáo kết quả hoạt động năm 2020 – 2021 và phương hướng hoạt động năm học 2021 – 2022. Báo cáo tập trung vào công tác hoạt động giám sát và thực hiện theo Bộ quy định nội bội, quy trình xử lý các công việc đã được Nhà trường ban hành tới các đơn vị. Hội nghị đã thống nhất bầu ra Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2021 – 2023 gồm 07 đồng chí:

1. Vũ Văn Thắng

2. Đinh Quang Ninh

3. Đoàn Thanh Hải

4. Đỗ Văn Quân

5. Nguyễn Thị Kim Huyền

6. Trần Thị Phương Thảo

7. Trần Thanh Hoàng

Đại biểu đầu cầu 205 – A9 tham gia bỏ phiếu

Đại biểu đầu cầu 105 – A9 tham gia bỏ phiếu

Phát biểu tại hội nhị, PGS.TS Ngô Như Khoa – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch hội đồng trường đã ghi nhận và đánh giá cao những thành tích của Nhà trường đã thực hiện được trong năm học 2020 – 2021, đồng thời Nhà trường cần rà soát lại các hoạt động để đề ra những biện pháp khắc phục hợp lý, thực hiện tốt nhiệm vụ trọng tâm năm học 2021 – 2022.

PGS.TS Ngô Như Khoa – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch hội đồng trường phát biểu

Hội nghị cũng dành thời gian để các đại biểu trao đổi, thảo luận về các vấn đề trọng tâm nhằm xây dựng Nhà trường. Đoàn chủ tịch đã thẳng thắn tiếp thu và giải đáp các ý kiến, kiến nghị của CBVC trong Nhà trường, kết luận những công việc nhằm triển khai, giải quyết, giao cho các bộ phận chức năng nghiên cứu, triển khai thực hiện.

 Kết thúc Hội nghị, TS. Nguyễn Thị Mai Hương - Chủ tịch Công đoàn trường đã phát động phong trào thi đua và kêu gọi toàn thể CBVC nhà trường phát huy vai trò trách nhiệm, tinh thần đoàn kết nhất trí đẩy mạnh các phong trào thi đua lao động sáng tạo để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2021 – 2022.

Truyền thông TNUT viết bài và đưa tin