Hội nghị sơ kết công tác phòng chống dịch bệnh covid 19 lần 2 của trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp, ĐH Thái Nguyên

Cập nhật lúc: 18:58 ngày 28/10/2020 | Lượt xem: 597

Nhằm đánh giá công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19 giai đoạn từ tháng 6/2020 đến tháng 10/2020, ngày 23/10/2020 trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp, ĐH Thái Nguyên đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác phòng chống dịch bệnh Covid 19 lần thứ 2. Tới dự Hội nghị có thượng tá Triệu Xuân Hiếu - Phó trưởng phòng phòng An ninh Chính trị nội bộ (PA03), Công an tỉnh Thái Nguyên; Ông Lý Văn Hào - Chủ tịch UBND Phường Phú Xá, ông Lê Đình Hiệp chủ tịch MTTQ phường Phú Xá; ông Mầu Minh Doanh - phó Chủ tịch UBND Phường Tích Lương. Về phía Nhà trường, tham dự hội nghị có PGS TS. Vũ Ngọc Pi - Phó hiệu trưởng nhà trường; cùng đại diện lãnh đạo Công đoàn trường, Đoàn Thanh niên CS Hồ Chí Minh, Hội sinh viên Nhà trường, Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh COVID-19 của Nhà trường và cùng các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống Covid 19.

Hội nghị đã nghe báo cáo đánh giá công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 giai đoạn từ tháng 6/2020 đến tháng 10/2020 của Nhà trường do TS. Nguyễn Tiến Dũng – Trưởng phòng CTHSSV, thường trực Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid 19 của Nhà trường trình bày. Hội nghị cũng đã nghe các tham luận và thảo luận về công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội trong giai đoạn phòng, chống dịch bệnh COVID-19; những giải pháp để nâng cao hiệu quả công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 và công tác hỗ trợ các đơn vị trên địa bàn phòng, chống dịch; công tác phối hợp triển khai phòng chống dịch bệnh và đảm bảo ANTT trên địa bàn… Hội nghị đã công bố quyết định và trao phần thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống dịch Covid 19.

Dưới đây là một số hình ảnh của hội nghị: