Hội nghị hợp tác chiến lược giữa trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp Thái Nguyên và trường Đại học Thái Bình.

Cập nhật lúc: 13:46 ngày 10/01/2018 | Lượt xem: 967

Chiều ngày 6 tháng 01 năm 2018, Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp Thái Nguyên đã có buổi làm việc với đoàn công tác đến từ trường Đại học Thái Bình về hợp tác chiến lược giữa 2 Nhà trường. Hội nghị diễn ra dưới sự chủ trì của PGS.TS. Nguyễn Duy Cương – Hiệu trưởng Nhà trường. Tham gia buổi làm việc có PGS.TS Trần Xuân Minh – Phó Hiệu trưởng, cùng lãnh đạo một số đơn vị có liên quan. Đại diện của trường Đại học Thái Bình có TS. Trần Thị Hòa – Phó hiệu trưởng trường Đại học Thái Bình, ThS. Nguyễn Văn Ngạn – Trưởng phòng Đào tạo, TS. Nguyễn Xuân Quang – Trưởng phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác Quốc tế, cùng một số lãnh đạo chủ chốt của trường Đại học Thái Bình.

Trường Đại học Thái Bình là trường công lập thuộc hệ thống giáo dục quốc dân trực thuộc Ủy ban nhân dân tỉnh Thái Bình, được thành lập theo Quyết định số 1555/QĐ-TTg  ngày 08 tháng 9 năm 2011 của Thủ tướng Chính phủ trên cơ sở nâng cấp Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Thái Bình.

Trong buổi làm việc, hai bên đã giới thiệu về nhà trường và các chương trình đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ của hai trường. Đặc biệt, hai bên đã tập trung thảo luận những cơ hội hợp tác phát triển về đào tạo đại học và sau đại học, nghiên cứu khoa học và trao đổi giảng viên giữa hai trường. Hai bên cũng thống nhất việc hợp tác giữa trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp và trường Đại học Thái Bình mở ra nhiều cơ hội phát triển về nhiều mặt của 2 Nhà trường cho hiện tại và tương lai.

Một số hình ảnh của buổi làm việc

Nhận quà lưu niệm của trường Đại học Thái Bình

Trao đổi, thảo luận của lãnh đạo 2 Nhà trường

TS. Trần Thị Hòa – Phó hiệu trưởng trường Đại học Thái Bình và các thành viên của đoàn