Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện nghị quyết hội nghị lần thứ 7 Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII

Cập nhật lúc: 17:43 ngày 26/07/2018 | Lượt xem: 1001

Ngày 23/7/2018, Đảng uỷ trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp tổ chức hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện nghị quyết hội nghị lần thứ 7 Ban chấp hành Trung ương Đảng khoá XII. Đến dự với hội nghị có đồng chí Hà Minh Lợi – Phó trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh uỷ, Tỉnh Thái Nguyên là báo cáo viên của hội nghị.

Về phía Nhà trường có đồng chí Trần Minh Đức – Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Nhà trường; Đồng chí Nguyễn Duy Cương – Hiệu trưởng nhà trường; Đồng chí Nguyễn Văn Tuấn - Chủ tịch Hội đồng trường; Cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban giám hiệu Nhà trường và toàn thể Đảng viên, quần chúng ưu tú của Đảng bộ trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp .

Khai mạc Hội nghị, Đồng chí Trần Minh Đức – Bí thư Đảng uỷ triển khai Kế hoạch số 45 – KH/ĐU ngày 19/6/2018 của Đảng ủy trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp về việc Tổ chức học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ bảy Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII. Đồng chí Bí thư Đảng ủy yêu cầu toàn thể Đảng viên, cán bộ viên chức, đoàn viên, sinh viên trong nhà trường nêu cao tính tự giác, trách nhiệm trong việc quán triệt, học tập, nghiên cứu, thảo luận để nắm vững, hiểu rõ những nội dung cơ bản của Nghị quyết Hội nghị Trung ương 7.Qua buổi học tập mỗi chi bộ chủ động xây dựng kế hoạch xây dựng chương trình hành động phù hợp để thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ bảy Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII.

Đồng chí Trần Minh Đức – Bí thư Đảng ủy  triển khai kế hoạch Kế hoạch số 45 – KH/ĐU ngày 19/6/2018 của Đảng ủy trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp

Tại Hội nghị đồng chí Hà Minh Lợi – Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ đã làm rõ các vấn đề quan trọng và tập trung của Nghị quyết Hội nghị lần thứ 7 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII về các nội dung quan trọng gồm các Đề án: Tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược đủ phẩm chất, năng lực và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ; Cải cách chính sách tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động trong doanh nghiệp; Cải cách chính sách bảo hiểm xã hội. Đặc biệt tại hội nghị đồng chí Hà Minh Lợi đã phân tích thực trạng, nguyên nhân, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện các nhiệm vụ trong thời gian tới, đặc biệt là Nghị quyết tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược đủ phẩm chất, năng lực và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ, Trung ương xác định 8 nhóm nhiệm vụ, giải pháp, 2 trọng tâm và 5 đột phá.

Đồng chí Hà Minh Lợi – Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ báo cáo viên của hội nghị

Toàn cảnh hội nghị

Sau Hội nghị này, Đảng bộ trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp yêu cầu các đồng chí đảng viên tham gia học tập viết bài thu hoạch nghiêm túc. Khuyến khích đảng viên trong Đảng bộ tích cực thông tin, tuyên truyền để đưa Nghị quyết đi vào cuộc sống.

Nguồn tin: Phòng Công tác HSSV.