Hội nghị cán bộ đánh giá nhiệm kỳ công tác của các Phó Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2011 – 2016

Cập nhật lúc: 08:05 ngày 23/12/2016 | Lượt xem: 904

Thực hiện chỉ đạo của Giám đốc Đại học Thái Nguyên về việc đánh giá nhiệm kỳ công tác của các Phó Hiệu trưởng. Ngày 22/12/2016, với sự chủ trì của PGS.TS Nguyễn Duy Cương – Hiệu trưởng nhà trường, Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp đã tổ chức “Hội nghị cán bộ đánh giá nhiệm kỳ công tác của các Phó Hiệu trưởng Nhiệm kỳ 2011 - 2016”.      

Đến dự với hội nghị về phía Đại học Thái Nguyên có PGS.TS Trần Viết Khanh – Phó bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên; ThS. Hoàng Thái Sơn – Phó trưởng ban tổ chức cán bộ Đại học Thái Nguyên. Về phía nhà trường có PGS.TS Trần Minh Đức – Bí thư Đảng uỷ, Phó hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Duy Cương – Hiệu trưởng nhà trường; Cùng các đồng chí trong Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể trong nhà trường tham dự.                             

Hội nghị đã được nghe các báo cáo của các Phó Hiệu trưởng trong các lĩnh vực được phân công phụ trách, về việc thực hiện chương trình hành động, đánh giá hiệu quả công tác, những thành quả, những thế mạnh và hạn chế của các Phó Hiệu trưởng trong nhiệm kỳ 2011 – 2016. Hội nghị cũng đã có nhiều ý kiến đóng góp cho báo cáo của các Phó Hiệu trưởng, các ý kiến đều thống nhất và đánh giá cao kết quả của nhiệm kỳ  2011 – 2016 đồng thời nhìn nhận trong nhiệm kỳ này các Phó Hiệu trưởng đã phát huy được năng lực, trí tuệ, đóng góp cho sự phát triển và lớn mạnh của Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp góp phần tích cực cho sự phát triển của Đại học Thái Nguyên.

 Hội nghị cũng đã tiến hành bỏ phiếu tín nhiệm đánh giá mức độ hoàn thành trong nhiệm kỳ 2011-2016 của các đồng chí phó hiệu trưởng. Hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp theo đúng quy trình, quy định, khách quan, dân chủ và công khai. Thành công của Hội nghị thể hiện ý thức, trách nhiệm, tinh thần đoàn kết và gắn bó của đội ngũ cán bộ viên chức với sự phát triển của Nhà trường trong giai đoạn mới.

Một số hình ảnh trong buổi hội nghị

TS. Nguyễn Thị Quốc Dung – Trưởng phòng Hành chính tổ chức đọc quyết định

PGS.TS Trần Minh Đức – Bí thư Đảng uỷ, Phó hiệu trưởng trình bầy bản báo cáo tự đánh giá

PGS.TS Trần Xuân Minh –  Phó hiệu trưởng trình bày bản báo cáo tự đánh giá

PGS.TS Vũ Ngọc Pi –  Phó hiệu trưởng trình bầy bản báo cáo tự đánh giá

 

Chủ toạ điều hành hội nghị

Toàn cảnh hội nghị

Nguồn tin: Phòng Công tác HSSV