Hội làng Công nghiệp Xuân Mậu Tuất 2018 Nét đẹp truyền thống của trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp

Cập nhật lúc: 14:30 ngày 06/03/2018 | Lượt xem: 4476

“Người Cơ điện ở đâu, tình cũng như lửa cháy”

Đúng như vậy, các thế hệ Cơ điện, dù ở bất cứ nơi đâu, ở bất kỳ vị trí nào, họ đều thấm đẫm chữ Tình, luôn cùng nhau chia sẻ mọi buồn vui trong cuộc sống. Hội làng Công nghiệp là một Hội của các thế hệ đã công tác tại Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp, hàng năm cứ vào dịp đầu xuân Hội lại tổ chức lễ hội gặp mặt, giao lưu văn nghệ và trò chuyện giữa các thành viên của Hội và được tổ chức tại Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp. Hội làng Công nghiệp đã trở thành truyền thống, là nét đẹp của Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp.

Sáng ngày 01/3/2018, Hội làng Công nghiệp Xuân Mậu Tuất 2018 đã được tổ chức trong không khí hân hoan, ấm áp.

Tham dự Hội làng Công nghiệp có PGS.TS Trần Minh Đức - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Vũ Ngọc Pi- Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Trần Xuân Minh- Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Nguyễn Văn Tuấn, Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Nguyễn Thị Mai Hương- Chủ tịch Công đoàn Nhà trường cùng các đồng chí đại diện các phòng, khoa và trung tâm của Nhà trường.

Toàn cảnh Hội làng Công nghiệp 2018

Đặc biệt, Hội làng Công nghiệp năm nay có sự tham gia của thầy Võ Quang Lạp, nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Hiệu trưởng Nhà trường, thầy Nguyễn Văn Dược- nguyên Phó Hiệu trưởng, thầy Trần Thúc Nhàn- nguyên Bí thư Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Thị Thủy- Hội trưởng Hội làng Công nghiệp cùng hơn 270 cán bộ, giảng viên của Hội.

Tại Hội làng,  các thế hệ Cơ điện đã mang đến những tiết mục múa, hát, ngâm thơ đặc sắc, ấn tượng. Cô Nguyễn Thị Thủy- Hội trưởng Hội làng Công nghiệp đã nhấn mạnh kể từ năm 1995, trải qua 23 năm được tổ chức, Hội làng Công nghiệp đã trở thành một nét đẹp truyền thống của Nhà trường, Hội chính là nơi gắn kết những thế hệ cán bộ, viên chức đã công tác tại trường, là dịp để các thành viên của Hội cùng nhau ôn lại kỷ niệm những năm tháng công tác tại trường hoặc chia sẻ  mọi sắc màu cuộc sống.

Cô Nguyễn Thị Thủy- Hội trưởng Hội làng Công nghiệp phát biểu

PGS.TS Nguyễn Văn Tuấn – Chủ tịch Hội đồng Nhà trường đã thay mặt cho lãnh đạo Nhà trường và những cán bộ, giảng viên đang công tác gửi lời chúc mừng năm mới tới các thành viên của Hội làng, đồng chí cũng nhấn mạnh đây chính là một truyền thống đẹp, một nét văn hóa đặc trưng của mái trường Cơ Điện. Đồng chí đã báo cáo tình hình phát triển của Nhà trường trong năm vừa qua, và đồng thời, mong muốn các thành viên trong Hội làng sẽ luôn ủng hộ, động viên và đóng góp cho Nhà trường, vì mục tiêu giữ vững và phát triển thương hiệu Nhà trường.

Các thành viên trong Hội đều ấn tượng với những sự thay đổi từng ngày của Nhà trường, cùng đặt niềm tin vào sự lãnh đạo của Ban Giám hiệu, Đảng ủy và sự đoàn kết, năng động, sáng tạo của cán bộ, viên chức để cùng viết tiếp những thành công của mái trường Cơ Điện trong tương lai./.

Nguồn tin: Phòng Công tác Học sinh sinh viên