Giới thiệu về Công nghệ thông tin

Cập nhật lúc: 15:29 ngày 28/10/2013 | Lượt xem: 1007

GIỚI THIỆU CƠ SỞ HẠ TẦNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

      Với việc xác định ứng dụng Công nghệ Thông tin một trong những mục tiêu quan trọng, hiện nay sở hạ tầng của nhà trường đã được hiện đại hóa về mọi mặt, hệ thống mạng bao gồm 11 đường cáp quang tốc độ cao (60Mbps), 11 Server hiện đại với dung lượng lưu trữ hàng nghìn GB cùng vơi hệ thống thiết bị hiện đại của Cisco tạo nên một nền tảng hạ tầng Công nghệ Thông tin đồng bộ đáp ứng đầy đủ các dich vụ phục vụ cho công cuộc đổi mới căn bản toàn diện về mọi mặt của nhà trường.

Các dịch vụ Công nghệ Thông tin cho cán bộ viên chức sinh viên bao gồm:

+ Website: 30 website các loại phục vụ cho việc đăng tải thông tin về tất cả các mặt như sở vật chất, đội ngũ cán bộ, đào tạo, khoa học công nghệ học sinh sinh viên của trường các đơn vị thành viên.

+ E-learning: Website quản khóa học trực tuyến E-learning phục vụ cho giảng viên sinh viên với hơn 4000 lượt truy cập/ngày, đáp ứng đầy đủ yêu cầu cung cấp bài giảng, tài liệu học tập, bài tập, điểm thi,…như các trường Đại học của Hoa kỳ.

+ Phần mềm quản : Hệ thống phần mềm Edusoft phục vụ cho việc đào tạo tín chỉ trong nhà trường, các phần mềm quản tài chính, quản sở vật chất, quản thư viện,…

+ Cung cấp tài khoản Email: Cung cấp tài khoản Email @tnut.edu.vn cho sinh viên trong toàn trường. Tất cả các trao đổi với nhà trường với các giảng viên sinh viên phải sử dụng Email của nhà trường.

+ Cung cấp tài khoản E-learning: Cung cấp tài khoản E-learning cho sinh viên toàn trường để truy cập sử dụng các tài liệu học tập của học phần mình tham gia tại trường.

+ Cung cấp hệ thống mạng Internet cho cán bộ viên chức sinh viên:

-         Hệ thống mạng dây wifi cung cấp cho 600 cán bộ viên chức trong toàn trường đáp ứng đây đủ nhu cầu làm việc, nghiên cứu của toàn trường.

-         Mỗi phòng tại túc được trang bị mạng Internet miễn phí phục vụ nhu cầu học tập của các em sinh viên.

+ Cung cấp hệ thống Wifi miễn phí tại nhà thư viện 4 tầng: Sinh viên học tại nhà thư viện 4 tầng sẽ được sử dụng Wifi miễn phí tại tầng 1, 2 3 của thư viện. Ngoài ra hệ thống wifi cũng phủ sóng đầy đủ tại Hội trường lớn.

Mọi thắc mắc xin liên hệ với phòng CNTT-TV:

Email: support@tnut.edu.vn, Điện thoại: 02803.947.532 (Mr. Tôn).