Gặp mặt chia tay cán bộ nghỉ hưu theo chế độ năm 2019

Cập nhật lúc: 15:29 ngày 03/12/2019 | Lượt xem: 3011


Chiều ngày 28/11/2019, Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp đã tổ chức buổi gặp mặt chia tay các cán bộ được nghỉ hưu theo chế độ của Nhà nước năm 2019 cho các đồng chí Nguyễn Thị Hương Lan – Phòng Công tác Học sinh Sinh viên và Nguyễn Thị Kim Hoa – Phòng Kế hoạch Tài chính. Đây là một hoạt động thường niên của nhà trường với ý nghĩa trân trọng ghi nhận đóng góp ý nghĩa của thế hệ trước tạo lập nên những giá trị bền vững cho hiện tại và tương lai.

Đến dự buổi gặp mặt chia tay có PGS.TS Nguyễn Duy Cương - Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Vũ Lai Hoàng -  Phó Chủ tịch Công đoàn trường và lãnh đạo các đơn vị có cán bộ nghỉ hưu và cán bộ nghỉ hưu trong năm nay.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, PGS.TS Nguyễn Duy Cương - Hiệu trưởng đã ghi nhận những đóng góp có ý nghĩa đối với sự phát triển của nhà trường của các cán bộ nghỉ hưu trong suốt quá trình công tác vừa qua, không ngừng khắc phục khó khăn, với tinh thần trách nhiệm cao hoàn thành tốt nhiệm vụ mà nhà trường giao cho. Bằng những tình cảm chân thành, PGS.TS Nguyễn Duy Cương trân trọng cảm ơn những cống hiến của các đồng chí, đồng thời nhấn mạnh Nhà trường sẽ tiếp tục duy trì, giữ vững, phát huy những thành quả mà các đồng chí đã góp công gây dựng và chúc các đồng chí luôn mạnh khỏe, nhiều niềm vui trong cuộc sống, tiếp tục dõi theo và ủng hộ sự phát triển bền vững của nhà trường trong thời gian tới.

Tại buổi gặp mặt, với tình cảm chân thành đồng chí Nguyễn Thị Hương Lan – nguyên cán bộ Phòng Công tác Học sinh Sinh viên đại diện cho các cán bộ về nghỉ hưu cảm ơn Đảng ủy, Ban Giám Hiệu và toàn thể đồng nghiệp đã luôn gắn bó và chia sẻ những khó khăn trong công việc cũng như  trong cuộc sống hàng ngày. Đồng chí chúc toàn thể cán bộ của nhà trường luôn đoàn kết, giữ vững và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được trong những năm qua và luôn coi nhà trường là ngôi nhà chung.

Cũng trong buổi gặp mặt, đại diện lãnh đạo nhà trường, Công đoàn và các đơn vị đã có những món quà kỷ niệm thay cho lời cảm ơn sâu sắc của nhà trường đối với những cống hiến của các đồng chí.

Buổi gặp mặt được tổ chức đầm ấm, thân mật có thể chưa kể hết được những cống hiến của các đồng chí nhưng thể hiện những tình cảm chân thành, sự quan tâm sâu sắc của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn Nhà trường dành cho cán bộ nghỉ hưu. Đây như một dịp để ghi nhận những thành quả lao động, dấu ấn trong cuộc đời và sự nghiệp của mỗi cán bộ về hưu, lắng đọng trong lòng mỗi người những tình cảm sâu sắc khó quên, để các thế hệ sau luôn trân trọng thế hệ trước, luôn nhớ nhà trường được như ngày hôm nay là nhờ công ơn của các thế hệ cha anh góp sức dựng xây và phát triển./.

Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt

 


 

ThS. Nguyễn Thị Thu Hằng - Phó Trưởng phòng Hành chính Tổ chức giới thiệu chương trình

 

Hai cán bộ Nguyễn Thị Hương Lan – Phòng CT Học sinh Sinh viên và Nguyễn Thị Kim Hoa – Phòng Kế hoạch Tài chính nghỉ hưu theo chế độ nhà nước năm 2019

Đồng chí Nguyễn Thị Hương Lan –  nguyên cán bộ Phòng CT Học sinh Sinh viên phát biểu tại buổi gặp mặt

PGS.TS Nguyễn Duy Cương - Hiệu trưởng Nhà trường và TS. Vũ Lai Hoàng - Phó Chủ tịch Công đoàn trường tặng hoa và quà lưu niệm cho hai cán bộ nghỉ hưu

Chụp ảnh lưu niệm

Nguồn tin: Phòng Công tác HSSV