Gặp mặt cán bộ, viên chức Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp nghỉ hưu năm 2017

Cập nhật lúc: 08:38 ngày 22/12/2017 | Lượt xem: 1043

Thực hiện chủ trương của Nhà trường về việc tổ chức gặp mặt cán bộ, viên chức (CBVC) nghỉ hưu hàng năm, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, sáng ngày 20/12/2017, trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp tổ chức buổi gặp mặt cán bộ, viên chức nghỉ hưu năm 2017.

Tham dự buổi gặp mặt về phía nhà trường có: PGS.TS. Trần Minh Đức, BT Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS. Nguyễn Duy Cương, UVBTV Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS Nguyễn Văn Tuấn – Chủ tịch Hội đồng Trường, TS. Nguyễn Thị Mai Hương – Chủ tịch Công đoàn Trường, ThS. Lê Xuân Hưng – Bí thư Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, cùng các đồng chí trong BCH Đảng bộ, Ban Giám hiệu, đại diện lãnh đạo các đơn vị có CBVC nghỉ hưu và toàn thể CBVC của Nhà trường nghỉ hưu năm 2017.

Trong quá trình xây dựng và phát triển của Nhà trường, để có được sự phát triển như ngày hôm nay, các thế hệ cán bộ, giảng viên và sinh viên nhà trường đã nỗ lực phấn đấu không ngừng, từng bước khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, đưa nhà trường không ngừng phát triển về mọi mặt. Thay mặt Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, PGS.TS. Nguyễn Duy Cương- Hiệu trưởng Nhà trường ghi nhận những đóng góp to lớn của các thế hệ CB,VC nghỉ hưu đã cống hiến trong suốt những năm công tác tại trường, đồng thời báo cáo nhanh những hoạt động trong năm 2017, phương hướng công tác năm 2018 và định hướng phát triển của Nhà trường trong những năm tiếp theo.

 

PGS.TS. Nguyễn Duy Cương- Hiệu trưởng phát biểu cảm ơn tới các cán bộ hưu trí năm 2017

 

T.S Nguyễn Thị Mai Hương- Chủ tịch Công đoàn trường phát biểu

Tại buổi gặp mặt, T.S Nguyễn Thị Mai Hương- Chủ tịch Công đoàn trường đã giành những lời cảm ơn tới các CB,VC và mong muốn các thầy cô sẽ luôn là chỗ dựa tinh thần vững chắc, đóng góp trí tuệ, kinh nghiệm của mình cho những thế hệ sau và tiếp tục gắn bó với Nhà trường. 

 

Đại diện Ban lãnh đạo Nhà trường trao quà cho các CB,VC nghỉ hưu năm 2017

PGS.TS. Nguyễn Duy Cương và T.S Nguyễn Thị Mai Hương đã thay mặt cho lãnh đạo Nhà trường, Công đoàn trường trao tặng món quà kỷ niệm tới các CB,VC nghỉ hưu năm 2017 và gửi tới toàn thể cán bộ hưu trí lời kính chúc dồi dào sức khỏe, luôn là chỗ dựa tinh thần vững chắc và tiếp tục đóng góp trí tuệ, kinh nghiệm của mình cho cho Nhà trường .

 


Thầy Ngô Xuân Hòa- đại diện cán bộ hưu trí phát biểu

Thay mặt cho những cán bộ được nghỉ hưu, thầy Ngô Xuân Hòa, nguyên giảng viên Khoa Điện đã bày tỏ sự xúc động trước những tình cảm và sự quan tâm của Nhà trường đối với các thế hệ cán bộ, viên chức đi trước, đồng thời tin tưởng vào sự phát triển của Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp trong tương lai./.

Nguồn tin: Phòng Công tác HSSV