Gặp mặt cán bộ viên chức nghỉ hưu năm 2020

Cập nhật lúc: 08:41 ngày 09/11/2020 | Lượt xem: 618

Gặp mặt cán bộ hưu trí là một hoạt động thường niên, thể hiện truyền thống tốt đẹp của Nhà trường và để ghi nhận những đóng góp của cán bộ viên chức đối với sự nghiệp xây dựng và phát triển của Nhà trường. Đây là dịp để các thế hệ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ôn lại truyền thống, chúc mừng những thành tựu, những cống hiến của cá nhân đối với nhà trường trong suốt quá trình công tác tại Nhà trường. Sáng ngày 06/11/2020, Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp long trọng tổ chức buổi gặp mặt cán bộ viên chức nghỉ hưu năm 2020.

Tham dự buổi gặp mặt có PGS.TS Ngô Như Khoa – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; TS. Nguyễn Thị Mai Hương – Chủ tịch Công đoàn Trườn; đại diện lãnh đạo các đơn vị có cán bộ nghỉ hưu và các cán bộ về nghỉ chế độ hưu trí trong năm 2020.

Buổi gặp mặt cũng là dịp để các cán bộ, viên chức chia sẻ những suy nghĩ và tình cảm của mình đối với Nhà trường. Trong đó, tất cả đều cảm thấy tự hào vì đã là cán bộ của Trường, đã được làm việc và đóng góp cho sự nghiệp chung của Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp. Với tình cảm và sự gắn bó với Nhà trường, các cán bộ viên chức đều mong muốn sẽ được chứng kiến sự lớn mạnh và phát triển của Nhà trường trong các năm tiếp theo.

 

Toàn cảnh buổi gặp mặt

 Phát biểu tại buổi gặp mặt PGS.TS Ngô Như Khoa – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường thay mặt lãnh đạo Nhà trường đã ghi nhận, biểu dương, đánh giá cao những nỗ lực, sự cống hiến và những đóng góp của 05 đồng chí nghỉ hưu năm 2020. Đồng chí nhấn mạnh: trong suốt quá trình công tác và cống hiến tại Nhà trường các cán bộ đã có những đóng góp rất lớn đối với sự phát triển của đơn vị công tác nói riêng của nhà trường nói chung. Có thể nói, những giá trị mà Nhà trường đã tích lũy được trong quá trình xây dựng, trưởng thành và phát triển có sự đóng góp không nhỏ của các đồng chí. Nhân dịp này, PGS.TS Ngô Như Khoa gửi lời chúc tới các đồng chí và gia đình luôn dồi dào sức khỏe, có nhiều niềm vui trong cuộc sống gia đình, tiếp tục tham gia và có những đóng góp vào các hoạt động của địa phương.

 

PGS.TS Ngô Như Khoa – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Cũng tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo Nhà trường, lãnh đạo Công đoàn Trường đã tặng hoa và trao quà lưu niệm cho các đồng chí nhận quyết định nghỉ hưu.

 

Lãnh đạo Công đoàn Trường tặng hoa và trao quà cho các các bộ nghỉ hưu năm 2020

Buổi lễ gặp mặt, chia tay và tri ân các cán bộ viên chức nghỉ hưu năm 2020 kết thúc trong không khí đầm ấm và xúc động. Kính chúc các đồng chí cán bộ viên chức nghỉ hưu luôn sống vui khỏe và hạnh phúc. Nhà trường luôn hướng về các đồng chí với sự tri ân và những tình cảm tốt đẹp nhất.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

  

  

  

 

Phòng Công tác Học sinh sinh viên viết bài và đưa tin