Đoàn công tác của Viện Khoa học Công nghệ Quân sự đến thăm và làm việc tại trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp Thái Nguyên

Cập nhật lúc: 08:02 ngày 09/08/2018 | Lượt xem: 429

Vào lúc 10h00 ngày 02 tháng 8 năm 2018, đoàn công tác của Viện Khoa học Công nghệ Quân sự đã đến thăm và làm việc tại trường ĐHKTCN. Dẫn đầu đoàn công tác là PGS.TS. Thiếu tướng Nguyễn Minh Tuấn – Giám đốc Viện Khoa học Công nghệ Quân sự. Thành phần đoàn có Đại tá Dương Nhật Dân, 3 phó Giám đốc: Đại tá Thiều Quốc Hân, Đại tá Đặng Hồng Triển, Đại tá Khổng Trọng Khoa - Chủ nhiệm Chính trị cùng các đồng chí cán bộ chủ chốt của viện.

Phía trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp có PGS.TS. Nguyễn Duy Cương – Hiệu trưởng, 03 Phó Hiệu trưởng: PGS.TS. Vũ Ngọc Pi, PGS.TS. Trần Minh Đức, PGS.TS. Trần Xuân Minh, PGS.TS. Nguyễn Văn Tuấn -  Chủ tịch hội đồng trường cùng đại diện lãnh đạo các khoa chuyên môn trong trường.

Trong buổi làm việc, hai bên đã cùng nhau trao đổi, thảo luận về kế hoạch tổ chức hội thảo. Hội thảo sẽ diễn ra vào ngày 8/8/2018 tại Viện Khoa học Công nghệ Quân sự. Các tiểu ban đã phân ban và đang thẩm định để in kỷ yếu của hội thảo. Sau khi thẩm định, dự kiến trong tháng 10 sẽ in tập san báo.

Một số hình ảnh của buổi làm việc

PGS.TS. Nguyễn Duy Cương – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại cuộc họp

Phát biểu của PGS.TS.Thiếu tướng Nguyễn Minh Tuấn – Giám đốc viện KHCNQS

Đại diện hai đơn vị chụp ảnh tập thể