Đoàn công tác của trường Đại học Nguyễn Tất Thành đến thăm và làm việc tại trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp Thái Nguyên

Cập nhật lúc: 08:25 ngày 21/09/2018 | Lượt xem: 653

Vào lúc 14h30 chiều ngày 19 tháng 9 năm 2018, Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp đã đón và làm việc với đoàn công tác của Trường Đại học Nguyễn Tất Thành. Đoàn công tác của trường Đại học Nguyễn Tất Thành gồm có PGS.TS. Trần Thị Hồng – Phó Hiệu trưởng và PGS.TS. Bạch Long Giang – Trưởng phòng Khoa học & Công nghệ. Phía trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp có PGS.TS. Nguyễn Duy Cương - Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS. Vũ Ngọc Pi - Phó Hiệu trưởng và PGS.TS. Phạm Thành Long - Trưởng phòng Khoa học Công nghệ và Hợp tác Quốc tế.

Trong buổi làm việc, hai bên đã cùng nhau bàn bạc, trao đổi về hợp tác trong lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ. Đặc biệt,  hai bên đã thống nhất sẽ cùng thành lập các nhóm nghiên cứu để triển khai hợp tác trong nghiên cứu khoa học và công bố các kết quả nghiên cứu trên các tạp chí trong nước và quốc tế.

Một vài hình ảnh của buổi làm việc: