Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp – Đại học Thái Nguyên lần thứ XV, nhiệm kỳ 2018 -2020

Cập nhật lúc: 07:35 ngày 30/05/2018 | Lượt xem: 1472

"Sinh viên Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp Rèn đức - Luyện tài - Đoàn kết - Xung kích - Tình nguyện - Sáng tạo - Khởi nghiệp và hội nhập Quốc tế"

Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp – Đại học Thái Nguyên  lần thứ XV, nhiệm kỳ 2018 -2020 diễn ra  ngày 27/5/2018, tại Hội trường lớn trường ĐH Kỹ thuật Công nghiệp. Đại hội rất vinh dự được đón Đ/c Đoàn Quang Duy – Phó bí thư  tỉnh Đoàn, Chủ tịch HSV tỉnh Thái Nguyên, Đ/c Nguyễn Đình Yên– Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Chủ tịch HSV ĐHTN; PGS.TS. Nguyễn Duy Cương - Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Nguyễn Văn Tuấn – Chủ tịch Hội đồng trường; Đ/C Lâm Hùng Sơn – Phó chủ tịch Công đoàn trường; Đ/C Phạm Huy Hiệp – Chủ tịch Hội cựu chiến binh trường; Đ/C Lê Xuân Hưng - Bí thư Đoàn trường, Đại diện lãnh đạo các phòng chức năng, Ban chi ủy các khoa chuyên môn, bộ môn trực thuộc  trường.

PGS.TS. Nguyễn Duy Cương - Hiệu trưởng Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng ban tổ chức và các đại biểu tham dự Đại hội.

Đ/C Đoàn Quang Duy - Phó bí thư tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội sinh viên tỉnh Thái Nguyên  chụp ảnh lưu niệm cùng ban tổ chức và các đại biểu tham dự Đại hội.

Đại hội rất vinh dự tiếp đón và nhận được các lẵng hoa chúc mừng của  Đoàn đại biểu Hội sinh viên Trường Đại học Sư phạm, Trường Đại học Y Dược, Trường Đại học Nông Lâm, Trường Đại học Khoa học, Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông, Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh, Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật, Khoa Ngoại ngữ, Khoa Quốc tế - Đại học Thái Nguyên, Trường Cao đẳng Kinh tế Tài chính, BTV Đoàn phường Tân Lập, phường Phú Xá, phường Tích lương, Chi đoàn PA83 Công an tỉnh Thái Nguyên, Trung tâm Huyết học truyền máu Bệnh viện Đa khoa Trung ương Thái Nguyên.

PGS.TS. Nguyễn Duy Cương - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu và tặng hoa động viên tuổi trẻ Nhà trường

PGS.TS. Nguyễn Văn Tuấn - Chủ tịch Hội đồng trường tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đ/C Đoàn Quang Duy - Phó bí thư tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội sinh viên tỉnh Thái Nguyên tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Đ/c Nguyễn Khắc Bảo Trung - Phó chủ tịch Hội sinh viên Đại học thái Nguyên cùng đại diện đoàn đại biểu Hội sinh viên các cơ sở giáo dục Đại học thành viên tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Đại hội Đại biểu Hội sinh viên Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp lần thứ XV diễn ra vào thời điểm trọng đại. Thời điểm cả nước đang thi đua đẩy mạnh sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa, hội nhập kinh tế quốc tế; thực hiện Nghị quyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII, giáo dục đại học, cao đẳng có sự chuyển biến mạnh mẽ; thời điểm tuổi trẻ chúng ta đang ra sức cùng các cấp chính quyền, đoàn thể, các thầy cô giáo và hội viên, sinh viên trong Trường đẩy mạnh việc thực hiện Nghị quyết Đại hội đảng bộ Đại học Thái Nguyên lần thứ V, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ trường ĐH Kỹ thuật Công nghiệp lần thứ XIII;

Đại biểu Dương Văn Tình - Chi hội K49API trình bày tham luận tại Đại hội

Đại hội có nhiệm vụ đánh giá kết quả công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2015 - 2018, thực hiện tốt nhiệm vụ tập hợp, đoàn kết, khuyến khích, giúp đỡ hội viên, sinh viên trong học tập và rèn luyện, hoàn thành tốt nhiệm vụ của người sinh viên, góp phần xây dựng Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp vững mạnh. Giáo dục lý tưởng, truyền thống đạo đức, lối sống và ý thức pháp luật  cho hội viên, phản ánh nhu cầu, nguyện vọng của sinh viên, tham gia phản biện, đề xuất các chủ trương, chính sách liên quan đến sinh viên. Tổ chức các hoạt động thiết thực chăm lo đời sống vật chất, tinh thần và bảo vệ quyền lợi hợp pháp, chính đáng của hội viên.

Đại hội cũng đã bầu ra BCH Hội sinh viên trường gồm 21 đồng chí, đồng chí Hoàng Trung Kiên tiếp tục được Đại hội tín nhiệm bầu giữ chức vụ Chủ tịch; các đồng chí Nguyễn Thị Thu Ngân (Giảng viên khoa Quốc tế), Trần Văn Hùng (Sinh viên lớp K50TĐH.01) được bầu giữ chức vụ Phó chủ tịch.

Các quý vị đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng Ban chấp hành Hội sinh viên trường khóa XV, nhiệm kỳ 2018-2020

Ban chấp hành Hội sinh viên trường khóa XV, nhiệm kỳ 2018-2020 ra mắt Đại hội

Trong bài diễn văn bế mạc Đại hội đồng chí Hoàng Trung Kiên - Chủ tịch Hội sinh viên trường nhấn mạnh "Thắng lợi của Đại hội hôm nay mở đầu cho chặng đường phía trước đang rộng mở, chúng ta có nhiều thuận lợi mới, song khó khăn, thách thức cũng không ít. Nhiệm vụ của chúng ta sắp tới hết sức quan trọng và chúng ta quyết tâm giành thắng lợi. Nhân dịp này, Đại hội kêu gọi toàn thể cán bộ, hội viên, sinh viên Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp nêu cao truyền thống cách mạng vẻ vang của các thế hệ cha anh đoàn kết, nhất trí, sáng tạo, xung kích, tình nguyện vượt qua mọi khó khăn quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đại hội, và đặc biệt là góp phần đưa Nghị quyết Đại hội của Đảng và của Hội các cấp đi vào cuộc sống của Hội viên Sinh viên trong toàn trường."

Nguồn tin: Phòng Công tác Học sinh Sinh viên