Đại hội công đoàn trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp lần thứ XV nhiệm kỳ 2017-2022

Cập nhật lúc: 16:39 ngày 05/12/2017 | Lượt xem: 377

Thiết thực lập thành tích kỷ niệm các ngày lễ lớn của Đất nước và của Nhà trường, sau thời gian chuẩn bị tích cực, được sự nhất trí của Ban Thường vụ Công đoàn Đại học Thái Nguyên, Ban Thường vụ Đảng ủy trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp sáng ngày 2 tháng 12 năm 2017 Công đoàn Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ XV, nhiệm kỳ 2017-2022.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có PGS.TS. Trần Viết Khanh - Chủ tịch Công đoàn Đại học Thái Nguyên, các đồng chí trong Ban Thường vụ công đoàn Đại học Thái Nguyên; các đồng chí đại diện Ban Chấp hành Công đoàn các cơ sở giáo dục Đại học thành viên.

Về phía Nhà trường có PGS.TS. Trần Minh Đức- Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Nguyễn Duy Cương- Hiệu Trưởng Nhà trường; PGS.TS. Nguyễn Văn Tuấn - Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS. Trần Xuân Minh- Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Vũ Ngọc Pi- Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Lê Xuân Hưng - Bí thư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Nhà trường; đồng chí Phạm Huy Hiệp - Chủ tịch Hội cựu chiến binh Trường; các đồng chí nguyên là Chủ tịch, phó Chủ tịch công đoàn, Trưởng ban Nữ công Nhà trường qua các thời kỳ, các đại biểu là lãnh đạo các tổ chức Đoàn thể trong Trường cùng 150 đại biểu ưu tú đại diện cho ý chí, niềm tin và nguyện vọng của 552 đoàn viên công đoàn trong toàn Trường về dự Đại hội.

Toàn thể Đại biểu thực hiện nghi thức chào cờ khai mạc Đại hội

Toàn cảnh đại biểu tham dự Đại hội

Với tinh thần "ĐỔI MỚI - DÂN CHỦ - ĐOÀN KẾT - TRÁCH NHIỆM" Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2012-2017 và phương hướng công tác nhiệm kỳ 2017-2022  do Ban chấp hành Công đoàn khóa XIV trình bày trước Đại hội; thống nhất các báo cáo tổng hợp ý kiến đóng góp của cán bộ, viên chức, lao động vào văn kiện Đại hội Công đoàn Đại học Thái Nguyên và bổ sung, sửa đổi điều lệ Công đoàn Việt Nam.

Đ/C Nguyễn Thị Quốc Dung - Phó Chủ tịch phụ trách BCH Công đoàn trường khóa XIV thay mặt Đoàn chủ tịch trình bày diễn văn khai mạc Đại hội

Đ/C Nguyễn Thị Thu Hường báo cáo kết quả thẩm tra tư cách đại biểu

Đại hội cũng vinh dự được nghe và tiếp thu ý kiến chỉ đạo của PGS.TS. Trần Viết Khanh - Chủ tịch Công đoàn Đại học Thái Nguyên; PGS.TS. Nguyễn Duy Cương - Hiệu trưởng Nhà trường bổ sung cho bản báo cáo tổng kết và phương hướng công tác nhiệm kỳ mới.

PGS.TS. Trần Viết Khanh - Chủ tịch Công đoàn Đại học Thái Nguyên phát biểu chỉ đạo và tặng hoa chúc mừng Đại hội

PGS.TS. Nguyễn Duy Cương - Hiệu trưởng Nhà trường

PGS.TS. Trần Minh Đức - Bí Thư Đản ủy và PGS.TS. Nguyễn Duy Cương - Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa chúc mừng Đại hội

Với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Công đoàn trường khóa XV, nhiệm kỳ 2017-2022 gồm 15 đồng chí có đủ phấm chất và năng lực lãnh đạo tổ chức Công đoàn Trường vững mạnh trong thời kỳ mới, đồng thời cũng đã bầu được 24 đồng chí đại diện cho trí tuệ, bản lĩnh của tập thể công đoàn Trường đi dự Đại hội Công đoàn Đại học Thái Nguyên lần thứ  V, nhiệm kỳ 2017-2022.

Ban chấp hành Công đoàn trường khóa XV - Nhiệm kỳ 2017-2022 ra mắt Đại hội

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn Chủ tịch

Đ/C Nguyễn Thị Mai Hương - Đại diện BCH khóa XV tặng hoa chia tay các đồng chí ủy viên BCH Công đoàn trường khóa XIV - Nhiệm kỳ 2012-2017.

Đ/C Nguyễn Thị Mai Hương thay mặt Đoàn chủ tịch trình bày diễn văn bế mạc Đại hội

Đại hội kêu gọi toàn thể cán bộ, đoàn viên công đoàn phát huy những thành tích đã đạt được, khắc phục những khó khăn, hạn chế, tăng cường, đoàn kết, giúp đỡ nhau trong công tác, đời sống và cùng nhau xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh.

Nguồn tin: Phòng Công tác Học sinh Sinh viên