Đại học Kỹ thuật Công nghiệp Thái Nguyên làm việc với Đại sứ quán Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào

Cập nhật lúc: 10:50 ngày 18/04/2018 | Lượt xem: 1844

Ngày 16 tháng 4 năm 2018, Trường đại học Kỹ thuật Công nghiệp (ĐHKTCN) Thái Nguyên đã có buổi làm việc với đại diện thường trực Đại sứ quán CHDCND Lào. Đại diện của Đại sứ quán Lào là ông Outhay Bannavong - Tham tán Văn hoá - Giáo dục. Đại diện của trường ĐHKTCN có PGS.TS. TS. Vũ Ngọc Pi - Phó Hiệu trưởng, PGS. TS. Phạm Thanh Long - Trưởng phòng Khoa học Công nghệ & Hợp tác Quốc tế, TS. Nguyễn Thị Thanh Hà – Phó Trưởng phòng Khoa học Công nghệ & Hợp tác Quốc tế và TS. Nguyễn Tuấn Minh – Giám đốc Trung tâm Hợp tác Đào tạo Quốc tế.

Trong buổi làm việc, hai bên đã thảo luận về các chương trình hợp tác giữa ĐHKTCN Thái Nguyên và Vụ Giáo dục Kỹ thuật và Dạy nghề - Bộ Giáo dục CHDCND Lào trong hợp tác về giáo dục. Cũng trong cuộc họp này, ĐHKTCN và Đại sứ quán Lào đã thảo luận và thống nhất về các chương trình học bổng của trường ĐHKTCN cho sinh viên Lào.

Một vài hình ảnh của buổi làm việc