Công ty cổ phần hợp tác JAVIET thăm và làm việc tại trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp Thái Nguyên

Cập nhật lúc: 08:12 ngày 09/08/2018 | Lượt xem: 1778

 

Với mục tiêu tăng cường hợp tác giữa trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp Thái Nguyên (ĐHKTCN) và các tổ chức tại Nhật Bản; chiều ngày 03 tháng 8 năm 2018, đoàn công tác của Công ty Cổ phần hợp tác Javiet và một số công ty của Nhật Bản đã đến thăm và làm việc tại trường ĐHKTCN. Tham dự cuộc họp, phía trường ĐHKTCN có PGS.TS Nguyễn Duy Cương – Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS. Phạm Thành Long, trưởng phòng Khoa học Công nghệ và Hợp tác Quốc tế, TS. Nguyễn Tuấn Minh – Giám đốc Trung tâm Hợp tác Đào tạo Quốc tế. Phía công ty Javiet có ông Nakazima Masasumi – Giám đốc công ty, Ông Sakamto Shigheki – Giám đốc điều hành và ông Lê Vĩnh Phú – Giám đốc quản lý của công ty.

Công ty Cổ phần hợp tác Javiet, bằng khát vọng trở thành nhịp cầu nối giữa hai đất nước Việt Nam – Nhật Bản, phấn đấu trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực phái cử lao động, có uy tín và vị thế tại thị trường Việt Nam; góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, thúc đẩy mối quan hệ, hợp tác đầu tư thương mại giữa hai đất nước Việt - Nhật.

Trong buổi làm việc, hai bên đã cùng nhau trao đổi về cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên đang học tập và sau khi tốt nghiệp. Chuyến thăm này được mong đợi sẽ mang lại cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên của ĐHKTCN tại các doanh nghiệp quốc tế, đặc biệt là các doanh nghiệp của Nhật Bản.

Một vài hình ảnh của buổi làm việc