Công ty Bảo hiểm PVI Thái Nguyên trao tặng thiết bị thí nghiệm cho Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp

Cập nhật lúc: 16:52 ngày 09/11/2018 | Lượt xem: 8715

 

Nhằm tăng cường hợp tác, phối hợp cùng nhau phát triển trong công tác xã hội hóa giáo dục, nâng cao vị thế và hình ảnh của 2 đơn vị, sáng ngày 31 tháng 10 năm 2018, tại Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp, Công ty Bảo hiểm PVI Thái Nguyên đã trao tặng gói thiết bị thí nghiệm trị giá 300 triệu đồng, phục vụ công tác đào tạo cho Nhà trường.

Đại diện Công ty Bảo hiểm PVI Thái Nguyên đến trao tặng thiết bị nhà trường có ông Vũ Trung Kiên- Phó giám đốc phụ trách; Bà Nguyễn Thị Hồng Thái - Chuyên viên kinh doanh , Bà Bùi Minh Ngọc - Chuyên viên kế toán. 

Đại diện Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp có PGS.TS. Nguyễn Duy Cương- Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Nguyễn Tiến Dũng - Trưởng phòng Công tác HSSV; ThS. Hoàng Trung Kiên - Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội sinh viên trường, TS. Vũ Ngọc Kiên - Trưởng bộ môn Thiết bị điện, khoa Điện; Đại diện một số sinh viên Nhà trường.

 

Đại diện lãnh đạo công ty Bảo hiểm PVI trao tượng trưng gói thiết bị thí nghiệm tài trợ cho sinh viên trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp

Gói thiết bị được Công ty trao tặng lần này gồm  2 bàn thí nghiệm máy điện và một số thiết bị phục vụ các bài thí nghiệm Điện - Điện tử đặt tại các phòng thí nghiệm của khoa Điện. Những bài thí nghiệm với các thiết bị này sẽ được xây dựng và đưa vào giảng dạy, thí nghiệm ngay trong học kỳ I năm học 2018-2019.

 

TS. Vũ Ngọc Kiên - trưởng bộ môn Thiết bị điện giới thiệu sơ bộ các khối thiết bị trên bàn thí nghiệm

 

Bàn thực hành  Điều khiển logic và PLC tại phòng thí nghiệm bộ môn Tự động hóa - khoa Điện

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS Nguyễn Duy Cương dành những lời cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm và hỗ trợ thiết bị từ phía Công ty. Thầy Hiệu trưởng nhấn mạnh, những thiết bị trao tặng góp phần hỗ trợ rất tích cực cho công tác đào tạo, đặc biệt đối với công tác thực hành, thí nghiệm tại Nhà trường, điều đó là rất cần thiết với sinh viên, giúp sinh viên làm quen, thực hành và có cơ hội được học tập, rèn luyện, tiếp cận và làm việc với thiết bị trong thực tế sản xuất để có những hành trang tốt nhất khi tốt nghiệp ra trường, đáp ứng yêu cầu công việc thực tế tại các Công ty trong tương lai

Tại buổi làm việc lãnh đạo công ty Bảo hiểm PVI Thái Nguyên đã trao đổi sơ bộ kế hoạch phát triển công ty trong lĩnh vực phối hợp đào tạo, quảng bá hình ảnh của mình và mong muốn tiếp tục được đồng hành cùng tập thể lãnh đạo Nhà trường có nhiều chương trình hợp tác mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho sinh viên Nhà trường và cộng đồng xã hội. Theo kế hoạch dự kiến trong các năm học tới, Công ty sẽ tiếp tục tài trợ gói thiết bị tiếp theo./.

Nguồn tin: Phòng Công tác HSSV