Con đường tới trận chung kết và ngôi vị quán quân Futsal giải thể thao sinh viên việt nam 2018 khu vực Thái Nguyên

Cập nhật lúc: 16:36 ngày 13/04/2018 | Lượt xem: 487

Thực hiện Công văn số 137-CV/TĐTN-TTNTH ngày 17/01/2018 của BCH tỉnh đoàn Thái Nguyên về việc triển khai tham gia Giải thể thao Sinh viên Việt Nam (VUG) năm học 2017 – 2018; Với mục đích nhằm mang đến một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho sinh viên, qua đó thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục, thể thao, tạo môi trường để sinh viên tham gia phong trào “Sinh viên 5 tốt”.

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp đã thành lập đội tuyển Futsal tham gia Giải thể thao Sinh viên Việt Nam (VUG) năm 2018 gồm 14 cầu thủ và 2 lãnh đoàn.

Đội tuyển Futsal trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp

Bước vào giải đấu đội tuyển trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp đã không nhận được sự chú ý quá nhiều bởi trong khoảng3 năm trở lại đây các đội tuyển chưa giành được thứ hạng cao tại các giải đấu khu vực. Tuy nhiên, bằng sự đoàn kết, quyết tâm và khả năng của cả tập thể, đội bóng của chúng ta đã xuất sắc giành vị trí  Nhất bảng B với 2 chiến thắng và 1 trận hòa.

Tại trận Bán kết 2, gặp đối thủ rất mạnh là trường Đại học Sư phạm, đội tuyển đã giành thắng lợi với tỷ số 3-1 để tiến vào trận Chung kết khu vực. Cả nhà thi đấu Đại học Nông Lâm và hàng nghìn trái tim sinh viên TNUT như vỡ òa, cảm xúc vui sướng, tự hào về các chàng trai TNUT như U23 Việt Nam lọt vào trận Chung kết U23 châu Á năm 2018.

Niềm vui sau chiến thắng tại trận Bán kết với đội tuyển Futsal trường Đại học Sư phạm

Trận Chung kết được các chuyên gia đánh giá là cân tài cân sức với đội tuyển trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông (ĐH CNTT&TT) diễn biến căng thẳng và kịch tính khi các cầu thủ trường ĐH CNTT&TT có bàn thắng mở tỉ số ngày từ phút thứ 2. Tuy nhiên, các chàng trai TNUT – những kỹ sư tương lai đầy quả cảm và quyết tâm đã gỡ hòa 1-1. Một lần nữa hàng nghìn cổ động viên TNUT lại hồi hộptheo dõi trận chung kết phân thắng thua bằng loạt sút luân lưu 6m. Đội tuyển Futsal của chúng ta đã xuất sắc giành thắng lợi 4-3 để đăng quang ngôi vô địch Giải thể thao Sinh viên Việt Nam (VUG) năm 2018 khu vực Thái Nguyên.

Sự phấn khích và vui sướng của các cầu thủ và cổ động viên sau chiến thắng nghẹt thở tại trận Chung kết với đội tuyển trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông

Bên cạnh đó, bằng sự cuồng nhiệt trên các khán đài và tình yêu bóng đá cháy bóng. Các cổ động viên của trường ĐH KTCN còn giành được giải Ba nội dung Shool Spirit (Giải thưởng giành cho cổ động viên).

Các cổ động viên của trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp giành được giải Ba nội dung Shool Spirit

Với ngôi vị quán quân khu vực Thái Nguyên, đội tuyển Futsal trường ĐH KTCN là 1 trong 8 đội bóng mạnh nhất tham gia vòng chung kết toàn quốc diễn ra tại trường Đại học Bách khoa Hà Nội từ ngày 4 đến ngày 6 tháng 5 năm 2018.

Đội tuyển Futsal trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp xuất sắc đăng quang ngôi vô địch Giải thể thao Sinh viên Việt Nam (VUG) năm 2018 – Khu vực Thái Nguyên

Xin chúc đội tuyển tự tin, đoàn kết và quyết tâm để giành được thành tích cao tại Vòng Chung kết toàn quốc.

Nguồn tin: Văn phòng Đoàn thanh niên, Hội sinh viên