Chương trình Dấu ấn Sinh viên – TNUT Impession 2018

Cập nhật lúc: 20:01 ngày 05/05/2018 | Lượt xem: 787

Qua đi cái se lạnh của mùa xuân và mang theo chút nắng nhẹ của những ngày chớm hè, tháng 4 về mang lại cảm giác mới lạ hơn trong mỗi chúng ta. Tháng tư chính là mùa đẹp nhất trong năm vì nó chính là khoảnh khắc giao hòa giữa hai mùa rực rỡ. Tháng tư còn là tháng của những ngày lễ kỷ niệm oai hùng của dân tộc. Đặc biệt, tháng tư năm 2018 là điểm nhấn của tuổi trẻ trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp – Đại học Thái Nguyên với cuộc thi Dấu ấn Sinh viên – TNUT Impession 2018

Màn chào hỏi “Tự tin toả sáng” của 20 thí sinh

Dấu ấn Sinh viên – TNUT Impession 2018 là sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm tôn vinh vẻ đẹp hình thể và trí tuệ, nét đẹp tâm hồn, sự văn minh, thanh lịch của sinh viên thời đại mới, nâng cao ý thức trong văn hoá giao tiếp, ứng xử, phát huy sở trường, rèn luyện năng khiếu, góp phần định hướng tác phong, đạo đức cho sinh viên đồng thời góp phần giới thiệu, quảng bá hình ảnh sinh viên Đại học Kỹ thuật Công nghiệp: Tâm trong, trí sáng, hoài bão lớn tới toàn thể xã hội

Trải qua nhiều vòng thi đầy khó khăn nhưng không kém phần sôi động, tối ngày 19 tháng 4 năm 2018 tại Quảng trường Cơ Điện, Đêm chung kết cuộc thi Dấu ấn Sinh viên – TNUT Impession 2018 đã diễn ra với 20 thí sinh xuất sắc.

Tại Đêm chung kết cuộc thi, tuổi trẻ Nhà trường được chào đón sự quan tâm và động viên của đồng chí đ/c Đoàn Quang Duy – Phó BT tỉnh Đoàn Thái Nguyên; đ/c Nguyễn Đình Yên – Bí thư Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Đại học Thái Nguyên; Đại diện BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội sinh viên các trường Đại học thành viên của Đại học Thái Nguyên, Đại diện Đoàn TNCS Hồ Chí Minh  các phường lân cận và các đơn vị kết nghĩa; Đại diện các trường THPT trên địa bàn thành phố Thái Nguyên. Về phía trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp có sự hiện diện của PGS.TS Vũ Ngọc Pi – Phó hiệu trưởng Nhà trường, TS. Nguyễn Thị Mai Hương – Chủ tịch Công đoàn trường, đ/c Lê Xuân Hưng – Bí thư Đoàn trường, đ/c Hoàng Trung Kiên – Phó bí thư Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên trường cùng các thầy cô giáo đại diện lãnh đạo các khoa, phòng chức năng. Lần đầu tiên tổ chức, cuộc thi đã thu hút hơn 2.000 đoàn viên thanh niên tham gia.

Đồng chí Lê Xuân Hưng – Bí thư Đoàn trường phát biểu khai mạc Đêm chung kết

Đặc biệt, cuộc thi có sự góp mặt và đồng hành của VNPT Thái Nguyên – đơn vị tài trợ kim cương, các đơn vị đồng tài trợ: Ngân hàng Công thương Việt Nam (Vietin bank) - Chi nhánh Lưu Xá, Ảnh viện Áo cưới Việt Phượng, Atv Media Thái Nguyên, Công ty TNHH Canon Việt Nam, Trung tâm Ngoại ngữ Hà Ninh, Mỹ phẩm Trang Huyền, Công ty TNHH Fushan Technology Việt Nam. Sự đồng hành của quý nhà tài trợ là nguồn cổ vũ lớn lao để đưa cuộc thi đến Đêm chung kết rực rỡ và cuộn trào sức trẻ.

PGS.TS Vũ Ngọc Pi – Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao kỷ niệm chương cho các nhà tài trợ

Sau màn chào hỏi, 20 thí sinh tài năng đã xuất sắc hoàn thành phần biểu diễn của mình ở các phần thi trình diễn trang phục truyền thống và trang phục dạ hội.  Các thí sinh đã để lại ấn tượng khó phai trong lòng khán giả đồng thời truyền tải nhiều thông điệp ấn tượng về TNUT. 6 thí sinh xuất sắc nhất được Ban Giám khảo lựa chọn để bước vào phần thi ứng xử chọn ngôi vị Mr và Miss đã thể hiện sự thông minh, tự tin trước khán giả. Ngôi vị Mr Impression 2018 đã thuộc về sinh viên Diệp Thanh Tùng lớp K50TĐH03, khoa Điện và ngôi vị Miss Impression 2018 thuộc về sinh viên Nguyễn Thị Thu Hường lớp K53KTN01, khoa Kinh tế Công nghiệp

Mr Impression 2018 Diệp Thanh Tùng và Miss Impression 2018 Nguyễn Thị Thu Hường

Ngoài danh hiệu Mr và Miss, Ban tổ chức đã trao giải thành phần cho các thí sinh xuất sắc khác như: Gương mặt truyền thông, Gương mặt tài năng, Thí sinh mặc trang phục dạ hội đẹp nhất, Thí sinh mặc trang phục truyền thống đẹp nhất, Thí sinh ứng xử hay nhất, Thí sinh có gương mặt ấn tượng nhất.

Cũng tại Đêm chung kết, VNPT Thái Nguyên – nhà tài trợ kim cương của chương trình đã trao tặng 15 suất học bổng trị giá 1.000.000đ/suất cho 15 sinh viên nghèo vượt khó.

Ông Nguyễn Minh Hồng – GĐ Trung tâm Kinh doanh VNPT Thái Nguyên trao học bổng cho 15 sinh viên nghèo vượt khó.

Có thể nói, lần đầu tiên được tổ chức, nhưng cuộc thi Dấu ấn Sinh viên – TNUT Impession 2018 đã thành công rực rỡ và có sức lan toả lớn. Cùng chúc các thí sinh tài năng luôn xứng đáng với danh hiệu Sinh viên TNUT ấn tượng đẹp trong lòng xã hội và tuổi trẻ Nhà trường sẽ luôn có những DẤU ẤN khó phai trong những năm tiếp sau.

Một số hình ảnh trong Đêm chung kết

Phần thi trang phục truyền thống của các thí sinh

Các thí sinh rạng rỡ trong phần thi trang phục dạ hội

Ban tổ chức trao giấy chứng nhận và các giải thưởng cho thí sinh