Chiến thắng vang dội của Đội tuyển võ thuật TNUT tại giải Karate, Taekwondo, Võ cổ truyền, Vovinam Tỉnh Thái Nguyên năm 2019

Cập nhật lúc: 14:43 ngày 12/12/2019 | Lượt xem: 1149

 

          Sáng 08-12, sau 6 ngày thi, giải Karate, Taekwondo, Võ cổ truyền, Vovinam Tỉnh Thái Nguyên năm 2019 được tổ chức tại Trung tâm Dịch vụ và Thi đấu Thể thao đã chính thức bế mạc với hàng chục bộ huy chương được trao cho các vận động viên tham dự, đội tuyển Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp đã xuất sắc giành 5 huy chương vàng, 6 huy chương bạc và 5 huy chương đồng. Đây là thành tích tốt nhất của đơn vị trong những năm vừa qua.

          Giải Karate, Taekwondo, Võ cổ truyền, Vovinam Tỉnh Thái Nguyên sự kiện thường niên nhằm chào mừng các ngày lễ lớn trong năm, đẩy mạnh phát triển phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, tăng cường đoàn kết, giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm, góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện võ thuật trong thanh thiếu niên; phát hiện và tuyển chọn các vận động viên xuất sắc tham gia các giải toàn quốc.

          Trong suốt giải đấu, đội tuyển võ thuật Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp là cái tên để lại nhiều ấn tượng và cảm xúc. Toàn đội đã trình diễn những tiết mục đa dạng, phong phú và thể hiện đậm nét tinh thần thượng võ. Đội tuyển đã giành tổng cộng 5 huy chương vàng, 6 huy chương bạc và 5 huy chương đồng, trở thành một trong những đội xuất sắc nhất của mùa giải 2019.

Một số hình ảnh của giải đấu: