Chào Tân Sinh viên năm 2018

Cập nhật lúc: 14:03 ngày 06/11/2018 | Lượt xem: 4379

 

Như “một cuộc hẹn” dành cho Tân sinh viên, chương trình Chào Tân Sinh viên do Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp tổ chức hàng năm đã luôn là một điểm hẹn để chào đón các bạn Tân sinh viên đến với mái nhà chung TNUT. Chào Tân Sinh viên K54 diễn ra tối ngày 31 tháng 10 năm 2018 tại Hội trường lớn đã mang đầy đủ những sắc màu như thế.

Tới dự với chương trình, tuổi trẻ Nhà trường được chào đón sự quan tâm và động viên của PGS.TS Vũ Ngọc Pi – Phó hiệu trưởng Nhà trường, TS. Vũ Lai Hoàng – Phó Chủ tịch Công đoàn trường, đ/c Phạm Huy Hiệp – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh trường, đ/c Lê Xuân Hưng – Bí thư Đoàn trường, đ/c Hoàng Trung Kiên – Phó bí thư Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên trường cùng các thầy cô giáo đại diện lãnh đạo các khoa, phòng chức năng.

      Đặc biệt, chương trình được hân hạnh chào đón đại diện các nhà tài trợ: ông Nông Văn Hoà - đại diện Công ty Viettnamobile và bà Nguyễn Thị Minh Tâm – đại diện công ty Pitsco Việt Nam (Văn phòng Dự án 200 kỹ sư đi làm việc tại Nhật Bản của TNUT).

Phát biểu khai mạc chương trình, đồng chí Lê Xuân Hưng – Bí thư Đoàn trường đã nhiệt liệt chào mừng gần 1600 tân sinh viên K54 chính thức là “người một nhà” của TNUT đồng thời động viên và khích lệ các em hãy phát huy những mặt mạnh của bản thân, tích cực học tập, rèn luyện, tham gia hoạt động xã hội và Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Nhà trường sẵn sàng là “bạn đồng hành” với các em trong hành trình chinh phục tri thức tại TNUT.

 


 

Đồng chí Lê Xuân Hưng – Bí thư Đoàn trường tặng hoa và kỷ niệm chương cho các nhà tài trợ

 

Trong chương trình, công ty Viettnamobile đã trao tặng 12 suất học bổng (mỗi suất 1 triệu đồng) cho các sinh viên có thành tích tốt trong công tác Đoàn, Hội; Công ty Pitsco Việt Nam (Văn phòng Dự án 200 kỹ sư đi làm việc tại Nhật Bản của TNUT) đã trao 5 suất học bổng (mỗi suất 1 triệu đồng) cho các sinh viên nghèo vượt khó. Đây thực sự là nguồn động viên to lớn đối với tuổi trẻ TNUT nói chung và các bạn sinh viên được nhận học bổng nói riêng.

 

 


Ông Nông Xuân Hoà – đại diện công ty Viettnamobile tặng học bổng cho các sinh viên có thành tích tốt trong công tác Đoàn, Hội

 

 


Bà Nguyễn Thị Minh Tâm – đại diện  Công ty Pitsco Việt Nam (Văn phòng Dự án 200 kỹ sư đi làm việc tại Nhật Bản của TNUT) đã trao học bổng cho các sinh viên nghèo vượt khó.

Cũng trong chương trình, nhằm khích lệ và thúc đẩy phong trào học tập và thi Olympic các môn Toán học và Cơ học trong sinh viên, Nhà trường đã trao giấy khen cho các sinh viên có thành tích suất sắc trong cuộc thi Olympic Toán học và Cơ học cấp trường năm 2018.

 

 

 


PGS.TS Vũ Ngọc Pi – Phó hiệu trưởng Nhà trường trao tặng Giấy khen cho các sinh viên đạt giải Olympic các môn Cơ học cấp trường.

 

 


PGS.TS Hoàng Vị – Trưởng khoa Cơ khí trao tặng Giấy khen cho các sinh viên đạt giải Olympic các môn Cơ học cấp trường.

 

 

 

 


ThS. Nguyễn Tiến Dũng – Trưởng phòng CT HSSV và ThS. Ngô Văn Giang – Phó Trưởng khoa khoa Khoa học Cơ bản trao tặng Giấy khen cho các sinh viên đạt giải Olympic môn Toán học cấp trường.

Đặc biệt, để biểu dương thành tích của các sinh viên trong năm học 2017 – 2018, trong chương trình, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Nhà trường đã trao tặng giấy khen cho các sinh viên có thành tích suất sắc trong công tác Đoàn Hội.

 

 


Đ/c Lê Xuân Hưng – Bí thư Đoàn trường Đ/c  Hoàng Trung Kiên – Chủ tịch Hội Sinh viên trường trao tặng Giấy khen cho các sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn, Hội năm học 2017 - 2018

 

 

Chương trình Chào Tân Sinh viên K54 khép lại bằng bữa tiệc âm nhạc sống động, nhiều màu sắc với 15 tiết mục đến từ các khoa, bộ môn và các câu lạc bộ. Các tiết mục văn nghệ đã mang lại cho khán giả nhiều cảm xúc và để lại dấu ấn khó phai trong tâm trí các tân sinh viên K54. Chào Tân sinh viên k54 với nhiều tiết mục mới lạ, khoẻ khoắn và tràn đầy tự tin của chính các bạn sinh viên k54 chắc chắn sẽ mở ra những trang mới trên sân khấu TNUT.

Một số hình ảnh trong chương trình

 


 

Múa: Chuyện tình bên nương trà – khoa Sư phạm Kỹ thuật

 

Song ca: Pinochio – Khoa Xây dựng và Môi trường

 

 

Ông bà anh – Đức chung (Khoa Kỹ thuật Ô tô và Máy động lực)

 

 

Múa: Cò lả - BM Lý luận chính trị

 


 

Nhảy hiện đại: Du-du-du -du- Khoa Kinh tế Công nghiệp

 

 

Múa: Made in India – Khoa Quốc tế