Chào đón những tân sinh viên đầu tiên K57 của trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp

Cập nhật lúc: 20:33 ngày 15/07/2021 | Lượt xem: 1412

CHÀO ĐÓN NHỮNG TÂN SINH VIÊN ĐẦU TIÊN k57 của TRƯỜNG ĐẠI HỌC KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP

Media TNUT

Ngày 15/7/2021, Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp, ĐH Thái Nguyên hân hoan chào đón các tân sinh viên đầu tiên Khóa K57 đến làm thủ tục nhập học tại Trung tâm Tuyển sinh và Truyền thông của Nhà trường.

Những thí sinh đầu tiên trúng tuyển vào TNUT bằng phương thức xét tuyển học bạ THPT (đợt 1) đã hoàn tất thủ tục nhập học và chính thức trở thành tân sinh viên đầu tiên của K57 - khóa 2021 của TNUT. Niềm vui trúng tuyển của các tân sinh viên, sự hào hứng, phấn khởi trong buổi đầu nhập trường của các em như mang đến nguồn năng lượng tích cực cho năm học mới của TNUT.

Không khí tại Trung tâm Tuyển sinh & Truyền thông ngay lúc này

Tân Sinh viên đang hoàn thành thủ tục

 

Cán bộ Trung tâm Tuyển sinh & Truyền thông Hỗ trợ phụ huynh

Các bạn Tân Sinh viên đang hoàn thành thủ tục nhập học

Nhằm tạo điều kiện cho công tác thu nhận hồ sơ để hoàn thành thủ tục nhập học, các phòng ban chức năng, các khoa của Nhà trường như Trung tâm Tuyển sinh & Truyền thông, Phòng Công tác học sinh Sinh viên, Phòng Kế hoạch tài chính… đã tích cực hỗ trợ và giúp đỡ cho các bạn tân sinh viên trong quá trình nhập học. Mặc dù nhập học trong thời gian dịch bệnh Covid – 19 vẫn đang diễn biến phức tạp, nhưng các Tân sinh viên đã thực hiện đầy đủ các hoạt động rửa tay sát khuẩn, đo thân nhiệt để đảm bảo an toàn theo quy định phòng dịch COVID-19 trước khi vào làm các thủ tục nhập học.

Nữ Tân Sinh viên K57 đầu tiên

 

Phụ huynh đưa Tân sinh viên đi nhập học

Sau khi nhập học, các bạn tân sinh viên sẽ tham gia học tập theo các kế hoạch của Nhà trường để được phổ biến các nội quy, quy chế đào tạo, các chế độ chính sách, các loại hình đào tạo của Nhà trường; chương trình đào tạo tổng thể toàn khóa học và chương trình đào tạo tổng thể năm thứ nhất; phổ biến phương pháp học tập đại học, một số kỹ năng thích nghi môi trường học tập, cũng như chuẩn đầu ra và định hướng việc làm sau tốt nghiệp...

Sau các bước hoàn thành thủ tục nhập học, các bạn đã chính thức là những tân sinh viên K57 của TNUT.  Các bạn thí sinh đã nhận được kết quả trúng tuyển chưa đăng ký nhập học hãy nhanh chóng hoàn tất hồ sơ để tham gia xét tuyển nhé. Cánh cửa đại học tại TNUT với vô vàn trải nghiệm thú vị đang chờ đón các thành viên mới của chúng ta.

TNUT WELCOME YOU!!!!

Phòng Truyền thông TNUT viết bài và đưa tin