Bình minh sinh viên 2018

Cập nhật lúc: 14:54 ngày 10/01/2018 | Lượt xem: 901

 

Mở đầu cho chuỗi các hoạt động trong năm 2018 và thiết thực  chào mừng 68 năm ngày truyền thống Học sinh – Sinh viên (9/1/1950 – 9/1/2018), ngày 07/01/2018, Khoa Kinh tế công nghiệp – Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp đã tổ chức thành công Hội chợ Bình minh sinh viên 2018. Chương trình đã thu hút sự tham gia của đông đảo của các bạn sinh viên trong trường, các em học sinh đến từ một số trường trung học phổ thông (THPT) trong tỉnh Thái Nguyên với gần 50 gian hàng ẩm thực, trưng bày sản phẩm cũng như các trò chơi dân gian, chương trình văn nghệ đặc sắc…

Hội chợ có sự tham gia của đồng chí Phạm Thu Hiền, Phó Bí thư tỉnh đoàn Thái Nguyên, PGS. TS. Nguyễn Duy Cương – Hiệu trưởng Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp; ThS. Nguyễn Thị Tú Loan – Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo, Bồi dưỡng và hỗ trợ HSSV – Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên; Đại diện Ban giám hiệu, Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh của 7 trường THPT (THPT Gang Thép; THPT Chu Văn An; THPT Điềm Thụy; THPT Phú Bình; THPT Sông Công; THPT Đại Từ; Trường PT dân tộc nội trú Thái Nguyên), đồng chí Duangmaly – Chủ tịch Hội sinh viên Lào, các đồng chí trong Ban Chấp hành (BCH) Đoàn thanh niên, Hội sinh viên Nhà trường, BCH các Liên chi đoàn, Ban chủ nhiệm khoa cùng toàn thể giảng viên và hơn 500 học sinh các trường THPT, sinh viên trong và ngoài khoa tham dự.

Chương trình đã nhận được sự tham gia, tài trợ của nhiều doanh nghiệp và cá nhân như: Tổng công ty XD Trường Sơn, Công ty TNHH Toyota Thái Nguyên, Đoàn Thanh niên Công ty CP Gang Thép Thái Nguyên, Công ty viễn thông Mobifone chi nhánh Thái Nguyên, Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên trường ĐH Kỹ thuật Công nghiệp, anh Đoàn Minh Tuấn (Nhà máy cán thép Thái Nguyên), anh Cao Văn Đức - Giám đốc kho bạc Đông Anh (Cựu sinh viên khoa Kinh tế Công nghiệp) và các cơ quan truyền thông như: Truyền hình Quốc hội, Đài truyền hình TN, Báo Thái Nguyên cũng đến tham dự đưa tin về chương trình.

Từ sáng sớm, các gian hàng đã được trang trí và hoàn thiện để trưng bày các sản phẩm . Mỗi gian hàng là tác phẩm đầy tính sáng tạo, các món ăn được trang trí bắt mắt và hấp dẫn thu hút khách thăm quan. Bên cạnh đó, nhiều trò chơi dân gian như nấu cơm niêu, kéo co, đập niêu, bịt mắt đánh trống, nhảy bao bố hay những trò chơi như ăn táo đôi, cây mic vàng đã thu hút đông đảo bạn học sinh và sinh viên tham gia.

Kết thúc chuỗi các hoạt động “Bình minh sinh viên 2018”, là chương trình văn nghệ với những tiết mục đặc sắc, hấp dẫn đến từ các trường THPT, các câu lạc bộ trong trường, các bạn sinh viên Lào và sinh viên khoa Kinh tế Công nghiệp.

Hội chợ Bình Minh sinh viên là chương trình đầy ý nghĩa giúp sinh viên khoa Kinh tế Công nghiệp nói riêng và trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp nói chung được giao lưu với học sinh các trường THPT, được tiếp xúc với các tổ chức, doanh nghiệp là những đơn vị tài trợ cho chương trình. Đây là sự kiện đặc biệt dự kiến sẽ được tổ chức thường niên của Khoa Kinh tế Công nghiệp nhằm  tạo cơ hội được thử nghiệm kinh doanh, nâng cao kỹ năng mềm, qua đó giúp sinh viên có những định hướng rèn luyện phát triển bản thân trong tương lai, đồng thời tạo điều kiện cho học sinh các trường THPT có điều kiện tiếp cận với môi trường đại học, với các giảng viên và sinh viên Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp để có thể ươm mầm những ước mơ về ngôi trường đại học trong tương lai cho các em học sinh./.

Một số hình ảnh tiêu biểu tại chương trình:

 

PGS. TS Nguyễn Duy Cương – Hiệu trưởng trường Đại học KTCN, TS.Ngô Thúy Hà – Trưởng ban tổ chức và đồng chí Phạm Thu Hiền, phó Bí thư tỉnh Đoàn Thái Nguyên lên cắt băng khai mạc hội chợ

 


Đại biểu, khách mời và sinh viên, học sinh tham gia hội chợ

 


Chương trình văn nghệ chào mừng chương trình hội chợ

 

Các gian hàng của trường THPT

 

Và của sinh viên trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp

Description: E:\phongcthssv\tin bài\binhminhsinhvien\anh\IMG_1160.jpg

Description: E:\phongcthssv\tin bài\binhminhsinhvien\anh\IMG_1226.jpg

Description: E:\phongcthssv\tin bài\binhminhsinhvien\anh\IMG_1187.jpg

Description: E:\phongcthssv\tin bài\binhminhsinhvien\anh\IMG_0976.jpg

Những sản phẩm tại Hội chợ

Description: E:\phongcthssv\tin bài\binhminhsinhvien\anh\IMG_1245.jpg

Description: E:\phongcthssv\tin bài\binhminhsinhvien\anh\IMG_1249.jpg

Description: E:\phongcthssv\tin bài\binhminhsinhvien\anh\IMG_0889.jpg

Description: C:\Users\VS9 X64Bit\Downloads\IMG_1239.jpg

 

Sự tham gia nhiệt tình của các bạn học sinh các trường THPT

Description: E:\phongcthssv\tin bài\binhminhsinhvien\anh\26197919_771090096408885_3914719284397386456_o.jpg

Description: E:\phongcthssv\tin bài\binhminhsinhvien\anh\IMG_0672.jpg

Description: E:\phongcthssv\tin bài\binhminhsinhvien\anh\IMG_1043.jpg

Description: E:\phongcthssv\tin bài\binhminhsinhvien\anh\IMG_1288.jpg

Các trò chơi dân gian đầy thu hút

Description: E:\phongcthssv\tin bài\binhminhsinhvien\anh\IMG_0902.jpg

Description: C:\Users\VS9 X64Bit\Downloads\IMG_1120.jpg

Các đại biểu tham quan gian hàng và chấm điểm các phần thi

 

Description: E:\phongcthssv\tin bài\binhminhsinhvien\KTKTCN\IMG_6478.JPG

Các đại biểu chụp ảnh cùng ban tổ chức chương trình

Điệu múa uyển chuyển của những cô gái Lào

Điệu múa của các chàng trai, cô gái khoa Kinh tế Công nghiệp

 

Tiết mục văn nghệ đến từ trường THPT Phú Bình

Tập thể giảng viên và sinh viên, cựu sinh viên khoa Kinh tế Công nghiệp

 

Nguồn tin: Phòng Công tác Học sinh Sinh viên