Bảo vệ thành công ngôi vô địch khu vực tỉnh Thái Nguyên, đội tuyển futsal sinh viên TNUT giành quyền tham dự vòng chung kết toàn quốc năm 2019

Cập nhật lúc: 10:22 ngày 18/03/2019 | Lượt xem: 1224

Với mục đích nhằm mang đến một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho sinh viên, qua đó thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục, thể thao, tạo môi trường để sinh viên tham gia phong trào “Sinh viên 5 tốt”; TW Hội sinh viên Việt Nam tổ chức Giải thể thao sinh viên năm học 2018 – 2019 với nội dung bóng đá trong nhà (Futsal và Dance sport). Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp đã thành lập đội tuyển Futsal tham gia Giải thể thao Sinh viên Việt Nam (VUG) năm 2019 gồm 14 cầu thủ và 2 lãnh đoàn.

Đội tuyển Futsal trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp 2019

Bước vào giải đấu, mặc dù là đội đương kim vô địch nhưng đội tuyển trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp luôn tôn trọng đối thủ và thi đấu hết mình. Kết thúc vòng đấu bảng với 3 chiến thắng trước đội tuyển trường Đại học Y – Dược, Khoa Ngoại Ngữ và Đại học Kinh tế & QTKD, TNUT đã vào vòng bán kết với ngôi vị nhất bảng A.

Tại trận Bán kết 1, gặp đối thủ rất mạnh là đội chủ nhà, trường Đại học Sư phạm, đội tuyển đã giành thắng lợi với tỷ số 4-1 để tiến vào trận Chung kết khu vực. Kịch bản tương tự như mùa giải 2018, đối thủ trong trận chung kết tại mùa giải năm nay của TNUT là đội tuyển trường Đại học Công nghệ Thông tin & Truyền thông. Đội bạn đã có rất nhiều chiến thuật mới, nhân tố mới và quyết tâm cao muốn để thay đổi lịch sử.

Đại kỳ cổ vũ với logo TNUT luôn tung bay trên khán đài

để cổ vũ cho các cầu thủ

Trong trận Chung kết được các chuyên gia đánh giá là cân tài cân sức với đội tuyển trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông, những kỹ sư tương lai của TNUT đã ghi 2 bàn thắng do công của tuyển thủ số 7, Hà Văn Sơn. Đến cuối hiệp 2, đội bạn gỡ được 1 bàn từ chấm phạt đền.

Dù trong hoàn cảnh nào, tinh thần đồng đội và sự đoàn kết

cũng mang lại chiến thắng

Kết thúc 40 phút thi đấu chính thức, với tỷ số 2 -1, đội tuyển Futsal của chúng ta đã xuất sắc giành thắng lợi  để đăng quang ngôi vô địch Giải thể thao Sinh viên Việt Nam (VUG) năm 2019 khu vực Thái Nguyên và là đội tuyển đầu tiên giành vé tham dự vòng chung kết được tổ chức vào đầu tháng 5 tại thành phố Hồ Chí Minh.

Sự phấn khích và vui sướng của các cầu thủ và cổ động viên sau chiến thắng nghẹt thở tại trận Chung kết với đội tuyển trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông

Bên cạnh đó, bằng sự cuồng nhiệt trên các khán đài và tình yêu bóng đá cháy bỏng. Các cổ động viên của trường ĐH KTCN còn giành được giải Nhất nội dung School Spirit (Giải thưởng giành cho cổ động viên).

Các cổ động viên của trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp giành được giải Nhất nội dung School Spirit dành cho cổ động viên

Với tinh thần thắng không kiêu, bại không nản, và luôn đoàn kết, sinh viên trường Đại học KTCN đã giành 2 chức vô địch trong nội dung Futsal, giải thể thao sinh viên Việt Nam năm 2019 khu vực Thái Nguyên. Đây là thành tích nổi bật, thiết thực chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Đoàn thanh niên, Hội sinh viên rất mong đợi sự tiếp tục đồng hành và cổ vũ của các thầy cô giáo, CBVC và các bạn sinh viên cho đội bóng khi đội thi đấu vòng chung kết tại TP. Hồ Chí Minh vào dịp đầu tháng 5 năm 2019.

Đội tuyển Futsal trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp xuất sắc đăng quang ngôi vô địch Giải thể thao Sinh viên Việt Nam (VUG) năm 2019 – Khu vực Thái Nguyên

Nguồn tin: Văn phòng Đoàn thanh niên, Hội sinh viên